Diễn viên Bình An nói gì trước nghi vấn đang hẹn hò Á hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga?

Linh San, Theo Helino 15:03 17/09/2018

Nghi vấn diễn viên Bình An đang hẹn hò với Á hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga là chủ đề nhận được đông đảo sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Sau đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, mọi thông tin về Á hậu Phương Nga lập tức được dân mạng tích cực săn lùng. Bởi trong Top 3, Phương Nga là thí sinh gây tiếc nuối nhất vì xuyên suốt quãng thời gian tham gia cuộc thi, cô được đánh giá là ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu khi sở hữu nhan sắc cực nổi trội.

Trên các diễn đàn mạng xã hội, nghi vấn Phương Nga đang hẹn hò diễn viên Bình An trở thành tâm điểm khi nhiều khán giả tinh ý phát hiện ra sự trùng hợp bất thường trong chia sẻ của cả hai trên Instagram cá nhân. Không những thế trong đêm Chung kết, Bình An cũng góp mặt với tư cách khán giả và ngồi hàng ghế đầu tiên. Giây phút Phương Nga đăng quang, nam diễn viên còn nán lại chúc mừng và chụp hình với cô. Trước sự bàn tán từ phía dư luận, chúng tôi đã liên hệ với cả Bình An và quản lý của nam diễn viên. Trong khi Bình An cho biết đang đi quay nên không thể trả lời phỏng vấn thì quản lý của anh chia sẻ không biết về vấn đề này do đây là chuyện cá nhân.

Diễn viên Bình An nói gì trước nghi vấn đang hẹn hò Á hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga? - Ảnh 1.

Bình An rạng rỡ chụp ảnh với Phương Nga sau khi đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 kết thúc.

Bình An thân thiết chụp ảnh cùng Á hậu Phương Nga tại đêm Chung kết HHVN

Bình An lên tiếng về nghi vấn hẹn hò Á hậu Bùi Phương Nga - ảnh 2

Một trong những chi tiết trùng hợp làm dấy lên nghi vấn Bình An và Phương Nga hẹn hò.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm