Nghi vấn bạn trai Á hậu 1 Bùi Phương Nga chính là nam diễn viên đẹp trai như soái ca Bình An?

Bạn thân Công Chúa, Theo Helino 14:42 17/09/2018

Nếu là thật thì xin chúc mừng showbiz Việt đã có thêm một cặp đôi trai tài - gái sắc mới.

Chỉ mới chưa được 1 ngày đăng quang nhưng các thông tin về bộ ba Hoa hậu, Á hậu mới đăng quang đang khiến dân tình quan tâm đến phát sốt phát rét. Và khi mà cộng đồng mạng vẫn đang chưa dứt được cơn nhớ thương dành cho cô nàng Á hậu 1 Bùi Phương Nga thì đã nghe được một tin đồn không biết nên vui hay buồn nữa.

Nghe nói, Phương Nga đã có bạn trai. Chàng trai may mắn ấy hoá ra lại chẳng hề là người xa lạ chút nào: nam diễn viên, người mẫu, hot boy Bình An (Alvin Ichi). Bình An sinh năm 1993, hơn Phương Nga 5 tuổi và là gương mặt đã quá quen với khán giả trẻ. Anh chàng đẹp trai như soái ca, từ hot boy sang làm người mẫu và đã dắt túi cho mình vai diễn trong các bộ phim như sitcom "5S Online", "Zippo, mù tạt và em", phim điện ảnh "Lạc Giới".

Từ radar của hội bạn thân showbiz, Bình An cũng có mặt trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam tối ngày 16/9 vừa qua. Anh chàng ngồi ở hàng ghế đầu và sau khi kết thúc chương trình còn lên chụp ảnh chung, tỏ ra rất thân thiết với Phương Nga.

Bình An thân thiết chụp ảnh cùng Á hậu Phương Nga tại đêm Chung kết HHVN

Nghi vấn bạn trai Á hậu 1 Bùi Phương Nga chính là nam diễn viên đẹp trai như soái ca Bình An? - Ảnh 2.

Không chỉ dừng lại ở đó, rất nhiều "hint" đã được hội bạn thân showbiz soi ra rằng cặp đôi này đã ở bên nhau được một thời gian dài và trong suốt 1 tháng vừa khi Phương Nga đi thi Hoa hậu Việt Nam, Bình An đã luôn là người ở bên âm thầm ủng hộ. Thậm chí còn lập hửan một bộ sưu tập story đếm ngày xa em...

Xem ra, cả hai đang rất hạnh phúc, đắm chìm trong tình yêu. Nếu Bình An và Phương Nga là một cặp, thì xin chúc mừng showbiz Việt đã có thêm một đôi trẻ trai tài - gái sắc nhé!

Story của Bình An vào tối ngày diễn ra đêm Chung kết Hoa hậu. Dành cho ai không biết thì Á hậu Phương Nga sinh ngày 6/11.

Nghi vấn bạn trai Á hậu 1 Bùi Phương Nga chính là nam diễn viên đẹp trai như soái ca Bình An? - Ảnh 3.

Anh chàng lập hẳn 1 album riêng từ khoảng 1 tháng trước, trùng với thời gian Phương Nga bắt đầu vào Sài Gòn tham gia Hoa hậu Việt Nam. Lãng mạn tới mức đếm từng ngày em thi?

Nghi vấn bạn trai Á hậu 1 Bùi Phương Nga chính là nam diễn viên đẹp trai như soái ca Bình An? - Ảnh 4.
Bạn trai Á hậu Bùi Phương Nga là diễn viên Bình An?

Anh chàng đăng story tình cảm với một cô gái lạ mặt.

Khi mà các fan của Bình An đang tò mò không biết bạn gái của anh chàng là ai thì ta da, Phương Nga cũng đeo một chiếc nhẫn đôi y hệt Bình An nhé!

Bạn trai Á hậu Bùi Phương Nga là diễn viên Bình An? - ảnh

Chiếc nhẫn đôi mà Bình An chụp ảnh đăng trên story khi nắm tay 1 cô gái, vô tình lại giống với chiếc nhẫn mà Phương Nga để lộ khi khoe nail kìa.

Cả hai đều follow đối phương trên instagram

Tuy nhiên để ý thì thấy, nếu như Bình An thường xuyên like ảnh Phương Nga, like nhiệt tình tất cả mọi thứ thì Phương Nga lại khá kiệm like cho Bình An...

Nếu như Bình An chăm chỉ like hình của Phương Nga...

Thì Phương Nga cả tháng mới like được cho An 1 tấm hình! Tiết kiệm thật!

Liệu rằng showbiz Việt sẽ có thêm một cặp đôi trai tài gái sắc, chàng diễn viên soái ca, nàng Á hậu xinh đẹp chứ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Riot Games công bố chính thức dự án Liên Minh Huyền Thoại Liên Minh Huyền Thoại

    Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ được phát hành trên các nền tảng iOS, Android và Console vào năm 2020.
  • Đọc thêm