Biểu cảm đối lập gây bão của 2 cặp tình nhân Cbiz trên thảm đỏ: một bên tươi như hoa, một bên mặt bí xị như "mất sổ gạo"

Vy Anh, Theo Phụ nữ mới 00:08 26/11/2023

Biểu cảm của 2 cặp tình nhân nổi tiếng Cbiz khi sánh bước trên thảm đỏ đang thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Tối 25/11, chương trình "Đêm hội gào thét" do Iqiyi tổ chức có sự tham gia của Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Nghê Ni và các nghệ sĩ trẻ nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ như Vương Hạc Đệ, Ngu Thư Hân, Vương Nhất Bác, Điền Hy Vi... Thảm đỏ sự kiện trở thành cuộc cạnh tranh nhan sắc khốc liệt của nam thần, mỹ nữ Cbiz.

Thế nhưng, không phải những cuộc đọ sắc, màn xuất hiện của 2 cặp tình nhân là Bạch Kính Đình - Tống DậtTrương Lăng Hách - Bạch Lộc trên thảm đỏ "Đêm hội gào thét", mới là khoảnh khắc được công chúng chia sẻ, bàn tán nhiều nhất. Các từ khóa liên quan đến 4 nghệ sĩ này trải dài bảng hot search mạng xã hội Weibo. Một trong những khoảnh khắc hot hit đang được dân tình chuyền tay nhau chính là biểu cảm vui buồn đối lập của 2 cặp đôi.

Biểu cảm đối lập gây bão của 2 cặp tình nhân Cbiz trên thảm đỏ: một bên tươi như hoa, một bên mặt bí xị như mất sổ gạo - Ảnh 2.

"Cặp đôi phim giả tình thật" Bạch Kính Đình và Tống Dật. Couple này chiếm được nhiều tình cảm của khán giả Trung Quốc. Màn đi chung thảm đỏ của hai diễn viên chính phim

Biểu cảm đối lập gây bão của 2 cặp tình nhân Cbiz trên thảm đỏ: một bên tươi như hoa, một bên mặt bí xị như mất sổ gạo - Ảnh 3.

Tống Dật và Bạch Kính Đình tươi rói khi đứng cạnh nhau. Tháng 11/2022, cặp đôi lộ chuyện hẹn hò. Tuy nhiên, đến nay, họ vẫn chưa công khai dù nhiều lần lộ bằng chứng đang yêu nhau. Một số nguồn tin cho biết hai nghệ sĩ đã chung sống, ra mắt gia đình đối phương. Với độ đẹp đôi này, fan của Tống Dật và Bạch Kính Đình mong mỏi sớm được dự hôn lễ của thần tượng.

Biểu cảm đối lập gây bão của 2 cặp tình nhân Cbiz trên thảm đỏ: một bên tươi như hoa, một bên mặt bí xị như mất sổ gạo - Ảnh 4.

Khoảnh khắc đáng yêu của Tống Dật. Cư dân mạng trêu chọc nữ diễn viên rằng: "Quả đúng người đang yêu, nhìn đâu cũng thấy màu hồng"

Bạch Kính Đình và Tống Dật trên thảm đỏ

Biểu cảm đối lập gây bão của 2 cặp tình nhân Cbiz trên thảm đỏ: một bên tươi như hoa, một bên mặt bí xị như mất sổ gạo - Ảnh 5.

Nụ cười luôn hiện diện trên môi hai người đang yêu

Biểu cảm đối lập gây bão của 2 cặp tình nhân Cbiz trên thảm đỏ: một bên tươi như hoa, một bên mặt bí xị như mất sổ gạo - Ảnh 6.

Trái ngược với Bạch Kính Đình và Tống Dật, Bạch Lộc và Trương Lăng Hách lại có biểu cảm "xịt keo" cứng đơ, mặt bí xị khi đi cạnh nhau. "Mặt hình sự quá", "Bạch Kính Đình và Tống Dật đang yêu, còn cặp này là đã chia tay", "Khi bạn gặp lại người yêu cũ", cư dân mạng bình luận về thái độ của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách trên thảm đỏ.

Biểu cảm đối lập gây bão của 2 cặp tình nhân Cbiz trên thảm đỏ: một bên tươi như hoa, một bên mặt bí xị như mất sổ gạo - Ảnh 7.

Tại sự kiện, Bạch Lộc và Trương Lăng Hách ít tương tác với đối phương. Khoảnh khắc thân thiết đáng chú ý nhất của họ là nam diễn viên sinh năm 1997 chỉnh tà váy giúp người yêu tin đồn.

Biểu cảm đối lập gây bão của 2 cặp tình nhân Cbiz trên thảm đỏ: một bên tươi như hoa, một bên mặt bí xị như mất sổ gạo - Ảnh 8.

Nghi vấn Trương Lăng Hách và Bạch Lộc hẹn hò râm ran từ tháng 9/2022. Họ nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác trong dự án

Trương Lăng Hách giúp Bạch Lộc nhấc tà váy để tránh sự cố vấp ngã

Nguồn: QQ, Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày