Biểu cảm đáng yêu của em bé khiến dân mạng "đổ gục", không quên thắc mắc: "Muốn mang về nuôi thì phải làm sao"

Nam An, Theo Helino 23:41 22/12/2019

Không chỉ những lúc khóc, cười mà thậm chí những biểu cảm ngộ nghĩnh như ngạc nhiên, mếu máo của những em bé này cũng đốn tim cư dân mạng. Dễ thương, đáng yêu quá mức cho phép!

Em bé có sức mạnh kì diệu luôn khiến bố mẹ đang buồn phiền cũng hóa vui, đang mệt mỏi cũng có động lực làm được mọi thứ vì sự đáng yêu không thể cưỡng lại. Khóc, cười, và cả những biểu cảm ngộ nghĩnh của các bé không chỉ khiến bố mẹ mà bất kì ai nhìn thấy đều "lịm đi" vì quá đỗi đáng yêu. 

Biểu cảm đáng yêu của em bé khiến dân mạng đổ gục, không quên thắc mắc: Muốn mang về nuôi thì phải làm sao - Ảnh 1.

"Xin chào cô chú, xin chào các bạn"...

Mới đây, hình ảnh của một em bé sơ sinh được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Vẫn biết rằng các em bé luôn có lực hút mãnh liệt đối với mọi người, thế nhưng chắc hẳn nhìn những biểu cảm đáng yêu của cậu bé này thì không ít người phải "đổ gục".

Dù chỉ mới vài ngày tuổi, thế nhưng em bé đã có những biểu cảm chu môi, ngạc nhiên, bất ngờ, thậm chí giơ tay làm dáng khiến ai nhìn thấy cũng phải bật cười thích thú.

Các bạn có thấy mình đáng yêu không...

Chỉ sau ít phút đăng tải, hình ảnh em bé cùng biểu cảm đáng yêu trên đã nhận đến hàng ngàn tương tác, bình luận, nhiều fanpage khác cũng nhanh chóng chia sẻ lại.

Việc được ngắm nhìn con ngủ là liều thuốc vô hình giúp các ông bố bà mẹ tiếp thêm năng lượng, xua tan đi mọi lo toan trong cuộc sống. 

Ngay bên dưới phần bình luận, không ít những ông bố bà mẹ cũng chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của các thiên thần nhà mình để "góp vui" với mọi người. 

Chắc hẳn, xem xong những hình ảnh này ai cũng muốn nhanh nhanh có cho mình 1 thiên thần để được ngắm những khoảnh khắc đáng yêu của con mỗi ngày. Thậm chí không ít bạn hài hước để lại bình luận "Muốn mang về nuôi quá", "Ở đâu phát em bé đáng yêu như vậy về nuôi không",...

Biểu cảm đáng yêu của em bé khiến dân mạng đổ gục, không quên thắc mắc: Muốn mang về nuôi thì phải làm sao - Ảnh 3.
Biểu cảm đáng yêu của em bé khiến dân mạng đổ gục, không quên thắc mắc: Muốn mang về nuôi thì phải làm sao - Ảnh 4.

Các ông bố bà mẹ được dịp khoe những khoảnh khắc đáng yêu của các thiên thần nhỏ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm