Biểu cảm của aespa khi xem sân khấu ITZY: Karina thuộc luôn lời bài hát nhưng Giselle và Winter sao "mặt lạnh tanh" thế này?

Hoàng Mi, Theo Trí Thức Trẻ 12:01 08/12/2021

Biểu cảm của các thành viên aespa khi theo dõi tiết mục của ITZY hoàn toàn trái ngược.

Tương tác của idol tại các lễ trao giải cuối năm luôn là moment được đông đảo fan Kpop mong chờ. Mới đây, tài khoản YouTube Mera đã đăng tải video aespa reaction sân khấu Mafia In The Morning của ITZY tại AAA 2021. Chỉ sau 1 ngày, video này nhận được hơn 600.000 lượt xem và hàng ngàn bình luận.

Đây là lần đầu tiên người hâm mộ được thưởng thức video reaction của aespa dành cho "đối thủ" nhà JYP. Những biểu cảm nét mặt hay phản ứng của từng thành viên đều được fan "soi" kỹ càng.

Biểu cảm của aespa khi xem sân khấu ITZY: Karina thuộc luôn lời bài hát nhưng Giselle và Winter sao mặt lạnh tanh thế này? - Ảnh 1.

ITZY

Biểu cảm của aespa khi xem sân khấu ITZY: Karina thuộc luôn lời bài hát nhưng Giselle và Winter sao mặt lạnh tanh thế này? - Ảnh 2.

Và aespa tham dự lễ trao giải AAA ngày 2/12

Khi xem video, cư dân mạng nhận ra biểu cảm của Karina dành cho ITZY là nhiệt tình và hào hứng nhất. Cô nàng liên tục hát theo lời ca khúc Mafia In The Morning, đôi lúc còn đưa tay thực hiện vũ đạo. Dường như đây là "bài tủ" của Karina vì nữ idol thưởng thức sân khấu rất chăm chú và thích thú. Thái độ nhiệt tình của Karina khiến cô nàng nhận được nhiều lời khen ngợi về tính cách dễ mến, thân thiện.

Karina chăm chú thưởng thức sân khấu của ITZY

Nữ idol còn giơ tay làm động tác bắn súng ở đoạn điệp khúc

Trong khi đó, những thành viên còn lại của aespa lại tỏ ra không hào hứng bằng trưởng nhóm Karina. Em út NingNing theo dõi chăm chú, thi thoảng gật đầu theo điệu nhạc. Trái lại, Giselle và Winter lại khá lạnh lùng, "không cảm xúc" suốt màn trình diễn của ITZY. Thậm chí có nhiều khoảnh khắc Giselle tỏ ra mệt mỏi, liếc nhìn xung quanh và không thích thú trong việc thưởng thức sân khấu Mafia In The Morning.

Trong khi Karina lẩm nhẩm theo điệu nhạc

Biểu cảm của aespa khi xem sân khấu ITZY: Karina thuộc luôn lời bài hát nhưng Giselle và Winter sao mặt lạnh tanh thế này? - Ảnh 6.

Thì Giselle

Biểu cảm của aespa khi xem sân khấu ITZY: Karina thuộc luôn lời bài hát nhưng Giselle và Winter sao mặt lạnh tanh thế này? - Ảnh 7.

Và Winter lại khá dửng dưng, "vô cảm"

Trước những ý kiến cho rằng Giselle và Winter thiếu nhiệt tình trong việc reaction sân khấu của ITZY, người hâm mộ aespa khẳng định các cô gái không hề có ý "ngó lơ" đồng nghiệp. Trên thực tế, Winter cực kỳ nghiêm túc theo dõi, cho thấy cô rất ấn tượng trước sân khấu Mafia In The Morning. Việc đồn đoán "thái độ" của aespa dành cho ITZY dựa vào biểu cảm reaction là điều không hoàn toàn chính xác.

Một số bình luận:

- Hy vọng aespa và ITZY sẽ sớm collab với nhau.

- Karina thuộc lời sao? Đúng là bạn tốt của Ryujin.

- Cuối cùng chúng ta cũng có reaction của aespa dành cho ITZY!

- Tôi đoán chắc chắn là Karina cũng thuộc luôn vũ đạo bài hát. Cô ấy rất yêu thích các nhóm nhạc nữ.

Fancam aespa reaction sân khấu ITZY tại AAA 2021

Gần đây, Ryujin (ITZY) cũng tiết lộ trên livestream rằng cô và 3 thành viên aespa là Karina, Winter và Giselle đã trở thành bạn bè. Tại 1 show âm nhạc hồi tháng 6, ITZY đã mua tặng aespa nước ép dưa hấu. Nhóm nhạc nữ nhà JYP còn nhiệt tình nhảy vũ đạo Next Level, quảng bá cho đàn em dù 2 fandom thường xuyên "kèn cựa", so sánh nhau.

Nguồn: YT

Đăng ký ngay gói MAX chỉ 88k để thưởng thức trọn vẹn Lễ trao giải MAMA 2021 (Mnet Asian Music Awards), được trình chiếu trực tiếp và độc quyền trên các nền tảng của FPT Play từ 14:00 ngày 11/12. Thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 19006600.

Biểu cảm của aespa khi xem sân khấu ITZY: Karina thuộc luôn lời bài hát nhưng Giselle và Winter sao mặt lạnh tanh thế này? - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm