Biết tin gì chưa: “Chuột máy tính” bây giờ còn dùng để giặt quần áo đấy

Mai Tạ, Theo Helino 18:00 16/01/2019

Có ai đã từng tưởng tượng rằng, ở một góc sáng tạo khác chiếc máy giặt trong tiềm thức của chúng ta sẽ có hình dạng như thế nào không??? Còn với người Nhật thì “ Trên cuộc đời này, cái quái gì cũng có thể xảy ra được”.

Phải công nhận rằng nếu đánh giá thứ tự về độ sáng tạo những sản phẩm thông minh, tiện ích cho người dùng hằng ngày thì một khi người Nhật đứng số hai thì chẳng ai dám đứng nhất về những ý tưởng lạ lùng và lầy lội cả. Thiết bị giặt cầm tay sau đây là minh chứng hùng hồn cho trí tưởng tượng bay cao bay xa của người Nhật – máy giặt cầm tay USB " Wash bull" của Thanko Nhật Bản.

Biết tin gì chưa: “Chuột máy tính” bây giờ còn dùng để giặt quần áo đấy - Ảnh 1.

Đây là máy giặt USB không phải "chuột máy tính"

Cảm quan ban đầu đúng là nó chẳng khác gì một chiếc chuột máy tính màu trắng cả, nằm gọn trong lòng bàn tay với hình dáng của một chiếc chuột máy tính kèm theo dây cáp sạc có cổng kết nối USB với trọng lượng là 146g.

Biết tin gì chưa: “Chuột máy tính” bây giờ còn dùng để giặt quần áo đấy - Ảnh 2.

Chi tiết kích thước của chiếc máy giặt này.

Chiếc máy này được Thanko quảng cáo chỉ cần đặt vào nước và kết nối với nguồn điện thì nó sẽ trở thành một chiếc máy giặt, sóng rung siêu âm phát ra sẽ đánh bay các vết bẩn.

Biết tin gì chưa: “Chuột máy tính” bây giờ còn dùng để giặt quần áo đấy - Ảnh 3.

Sóng siêu âm phát ra sẽ đánh tan các vết bẩn.

Hiện tại, máy giặt USB "Wash Bull" có sẵn tại Thanko với mức giá 2.980 yên Nhật tương đương khoảng 635.000 VND.

Tuy nhiên, sau khi xem xét có thể thấy đây là một thiết bị mang tính chất "vui là chính" cho nên nó cũng chỉ thích hợp cho việc mang đi du lịch vì nhỏ gọn và chỉ có thể giặt từ 1-2 chiếc áo mỏng. Nói chung, em máy giặt nhỏ xinh này vẫn không thể có cửa với máy giặt to truyền thống được.

Biết tin gì chưa: “Chuột máy tính” bây giờ còn dùng để giặt quần áo đấy - Ảnh 4.

Ngoài ra, đây cũng chỉ là một công cụ trợ giúp đánh tan vết bẩn dành cho các thanh niên lười vò quần áo bằng tay, không thể hoàn toàn thay thế cho việc chà các vết bẩn khó giặt ở các vùng cổ áo, cánh tay, gấu quần… Chiếc máy này cúng không có có chức năng xả hay vắt quần áo.

Thế nên, sau khi đánh giá các ưu, nhược điểm thì Webuy cho rằng máy giặt USB trông thì thú vị đấy nhưng các thanh niên giặt tay thì nên chịu khó một chút lại còn nhanh hơn, 635.000 đồng chắc đủ tiền uống trà sữa cả tháng.

Bạn có thể xem thêm và mua sản phẩm tại đây


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm