Biệt tích khỏi màn ảnh vì nhập ngũ, ví tiền của "trai đẹp ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun vẫn siêu to khổng lồ nhờ điều này

CHIMMY, Theo Helino 13:53 06/06/2019

Cứ như thể Kim Soo Hyun chưa từng vắng bóng khỏi trong suốt hai năm phục vụ cho đất nước vừa qua vậy!

Ngành quảng cáo đang "í ới" gọi tên Kim Soo Hyun. Vẫn còn hơn một tháng nữa, anh chàng mới hoàn thành nghĩa vụ quân sự và chính thức trở lại ngành giải trí, nhưng tin đồn các nhãn hàng đã hoàn thiện việc kí kết Kim Soo Hyun làm người mẫu đại diễn đã tràn ngập khắp mọi nơi. Một nguồn tin cũng cho hay: "Trước khi nhập ngũ, Kim Soo Hyun đã nhận được một tỉ won (khoảng 19 tỉ VNĐ) cho các hợp đồng quảng cáo. Con số đó có lẽ cũng sẽ chẳng thay đổi cho dù anh chàng đã vắng bóng suốt hai năm qua."

Biệt tích khỏi màn ảnh vì nhập ngũ, ví tiền của trai đẹp ngoài hành tinh Kim Soo Hyun vẫn siêu to khổng lồ nhờ điều này - Ảnh 1.

Kim Soo Hyun liệu có "rẽ ngang" mà trở thành Won Bin thứ hai, bỏ bê nghiệp diễn để sống nhờ quảng cáo sau khi xuất ngũ vào tháng 7 này?

Kim Soo Hyun vươn tầm lên hàng ngũ sao hạng A nhờ The Moon Embraces The Sun (Mặt Trăng Ôm Mặt Trời) cùng cơn sốt My Love From The Star (Vì Sao Đưa Anh Đến). Ngay trước thời điểm nhập ngũ, Kim Soo Hyun đã trở thành người mẫu đại diện cho hàng loạt nhãn hàng quần áo nam, mĩ phẩm, sản phẩm thuộc ngành tài chính và cả các thương hiệu xe hơi nổi tiếng. Không chỉ sở hữu con số hợp đồng khủng, thời hạn và thời gian làm mới các hợp đồng quảng cáo của Kim Soo Hyun đều đứng trong hàng ngũ "dài hơi", ghi nhận những tín hiệu tích cực.

Biệt tích khỏi màn ảnh vì nhập ngũ, ví tiền của trai đẹp ngoài hành tinh Kim Soo Hyun vẫn siêu to khổng lồ nhờ điều này - Ảnh 2.

Thương hiệu quần áo dã ngoại đã kí hợp đồng với Kim Soo Hyun, kéo dài từ năm 2012 tới 2016. Trong khi đó, một nhãn hàng đồ nam đã kí kết hợp đồng 5 năm, kéo dài từ 2012 đến 2017. Trước khi nhập ngũ, Kim Soo Hyun cũng tiếp tục kí hợp đồng với một công ty du lịch, xuất hiện trên các clip quảng cáo dù đang trong thời gian nhập ngũ.

Biệt tích khỏi màn ảnh vì nhập ngũ, ví tiền của trai đẹp ngoài hành tinh Kim Soo Hyun vẫn siêu to khổng lồ nhờ điều này - Ảnh 3.

Một nguồn tin khác trong ngành quảng cáo cũng cho biết: "Sự tăng trưởng chậm lại của các nhãn hàng trong nước được cho là do doanh số bán hàng ở nước ngoài tăng khi kí hợp đồng với Kim Soo Hyun làm người mẫu đại diện. Một lí do khác khiến Kim Soo Hyun được các nhãn hàng thèm muốn tới như vậy, chính là vì anh ấy rất trung thành với các sản phẩm trong suốt thời hạn hợp đồng của mình".

Biệt tích khỏi màn ảnh vì nhập ngũ, ví tiền của trai đẹp ngoài hành tinh Kim Soo Hyun vẫn siêu to khổng lồ nhờ điều này - Ảnh 4.

Kim Soo Hyun có rất nhiều vai diễn ấn tượng trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào được đưa ra, nhưng các công ty quảng cáo đều đang rất chờ đợi sự trở lại của Kim Soo Hyun trong thời gian tới. Nhiều ngôi sao nổi tiếng khác như Im Si Wan, Lee Min Ho hay Kang Ha Neul cũng đều xuất ngũ trong năm nay, nhưng Kim Soo Hyun mới là nhân vật được mong đợi hơn cả. Kim Soo Hyun cũng đã nhận được nhiều cuộc gọi cho những kế hoạch trong tương lai, kể từ khi xuất hiện lần cuối trên màn ảnh rộng với Real (Sự Thật) năm 2017.

Biệt tích khỏi màn ảnh vì nhập ngũ, ví tiền của trai đẹp ngoài hành tinh Kim Soo Hyun vẫn siêu to khổng lồ nhờ điều này - Ảnh 5.

Real (2017).

Kim Soo Hyun nhập ngũ vào ngày 23 tháng 10 năm 2017. Anh sẽ chính thức xuất ngũ vào tháng 7 tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm