Biết Lisa (BLACKPINK) là thánh body, nhưng Knet vẫn phát sốt vì đôi chân siêu thực của cô ngoài đời: Ai tin chỉ cao 1m67?

SON, Theo Trí Thức Trẻ 08:01 15/11/2020

Dân tình không thể ngừng cảm thán, trầm trồ trước vóc dáng tuyệt mỹ của "thánh body" Lisa (BLACKPINK).

Cứ nhắc đến những idol nữ sở hữu vóc dáng "chuẩn từng centimet" là fan Kpop phải nhớ ngay tới Lisa (BLACKPINK). Không ngoa khi nói, Lisa hoàn hảo, đẹp tuyệt đối từ đầu đến chân. Từ đôi chân dài cực phẩm, vòng eo nhỏ xíu đến tỉ lệ cân đối, em út Hắc Hường có tất cả những lợi thế ngoại hình cô gái nào cũng ao ước.

Mới đây, netizen Hàn lại được dịp trầm trồ trước body 10 điểm của nữ idol nhà YG. Trong những thước hình chụp sự kiện hay ảnh trên MXH, vóc dáng của Lisa đều hoàn mỹ tuyệt đối. Đặc biệt, tỉ lệ cơ thể hợp lý, cân đối cùng đôi chân dài trứ danh giúp Lisa trông như thể cao trên 1m7 dù thực tế chiều cao của nữ idol là 1m67.

Tỉ lệ cực hợp lí cộng thêm đôi chân dài miên man và vòng eo thon nhỏ giúp Lisa trông cao hơn hẳn so với chiều cao thực 1m67

Nói Lisa cao trên 1m7 chắc chắn ai cũng tin

Biết Lisa (BLACKPINK) là thánh body, nhưng Knet vẫn phát sốt vì đôi chân siêu thực của cô ngoài đời: Ai tin chỉ cao 1m67? - Ảnh 4.

Cứ mỗi khi nhắc đến những nữ idol sở hữu body hoàn hảo, tỉ lệ cân đối, ít ai có thể bỏ qua búp bê đời thực Lisa

Biết Lisa (BLACKPINK) là thánh body, nhưng Knet vẫn phát sốt vì đôi chân siêu thực của cô ngoài đời: Ai tin chỉ cao 1m67? - Ảnh 5.

Thước ảnh thả dáng sương sương tại sân bay đã khẳng định đẳng cấp "thánh body" của Lisa

Biết Lisa (BLACKPINK) là thánh body, nhưng Knet vẫn phát sốt vì đôi chân siêu thực của cô ngoài đời: Ai tin chỉ cao 1m67? - Ảnh 6.

Trong những tấm ảnh chụp toàn thân, nhờ tỉ lệ cơ thể siêu thực, trông Lisa như thể cao tận 1m7

Netizen Hàn liên tục để lại nhiều lời bình luận khen ngợi vóc dáng siêu thực của Lisa. Có vẻ như không ai có thể cưỡng lại được sức hút tuyệt vời đến từ nàng rapper nhà YG: "Cô ấy cao 1m67 á?", "Kiếp sau, hãy để tôi sinh ra với tỉ lệ cùng độ dài hoàn hảo của cánh tay và đôi chân Lisa", "Lisa ngoài đời nhìn siêu thực lắm. Tôi chỉ có thể thấy mỗi tỉ lệ tuyệt mỹ của cô ấy thôi".

Vóc dáng mảnh mai, cân đối nhưng vẫn thừa khỏe khoắn, săn chắc và quyến rũ của Lisa được netizen hết lời khen ngợi

Biết Lisa (BLACKPINK) là thánh body, nhưng Knet vẫn phát sốt vì đôi chân siêu thực của cô ngoài đời: Ai tin chỉ cao 1m67? - Ảnh 8.

Lisa chính là định nghĩa cho cụm từ "vóc dáng lí tưởng"

Nguồn: Storykpop

Biết Lisa (BLACKPINK) là thánh body, nhưng Knet vẫn phát sốt vì đôi chân siêu thực của cô ngoài đời: Ai tin chỉ cao 1m67? - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm