Biến toà nhà bỏ đi thành tiệm cafe đẹp đến ngơ ngác ở Chiang Mai, dân mê kinh dị tò mò đêm về trông nó sẽ như thế nào?

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:12 24/09/2021

Không nghi ngờ gì nữa, đây là tiệm cafe hot nhất ở Chiangmai (Thái Lan) lúc này rồi còn gì.

Ở Thái Lan, nếu chọn một nơi sôi động để shopping ăn uống thì chắc chắn đó phải là Bangkok. Nhưng với những người thuộc tuýp lãng mạn, tâm hồn bay bổng và thích lang thang quán cafe này tới quán cafe khác, chắc chắn bạn phải đến kinh đô Chiang Mai. Đây được mệnh danh là nơi có nhiều tiệm cafe đẹp nhất nhì xứ sở chùa vàng. Bạn thử nghĩ mà xem, ngồi trong 1 không gian cực chill, ngắm kiến trúc cổ kính của Chiang Mai thì tâm hồn ai lại chẳng ngơ ngác.

Mới đây, một tiệm cafe mang tên "Coffee Tower" đang gây bão cộng đồng mạng vì kiến trúc quá đỗi độc đáo. Đảm bảo nhìn thôi là đã mê ơi là mê rồi!

Bên ngoài của Coffee Tower

Biến toà nhà bỏ đi thành tiệm cafe đẹp đến ngơ ngác ở Chiangmai, dân mê kinh dị tò mò đêm về trông nó sẽ như thế nào? - Ảnh 2.

Quán cafe này hiện đang rất hot trên MXH

Cụ thể, tận dụng nét đẹp nguyên thuỷ của xi măng, thoạt nhìn vào nhiều người còn nghĩ đây là toà nhà bỏ hoang được tận dụng làm quán cafe. Nhiều netizen Việt lẫn Châu Á đều đang nóng lòng được check-in quán cafe này ngay khi Thái Lan mở cửa cho khách du lịch.

Biến toà nhà bỏ đi thành tiệm cafe đẹp đến ngơ ngác ở Chiangmai, dân mê kinh dị tò mò đêm về trông nó sẽ như thế nào? - Ảnh 3.
Biến toà nhà bỏ đi thành tiệm cafe đẹp đến ngơ ngác ở Chiangmai, dân mê kinh dị tò mò đêm về trông nó sẽ như thế nào? - Ảnh 4.
Biến toà nhà bỏ đi thành tiệm cafe đẹp đến ngơ ngác ở Chiangmai, dân mê kinh dị tò mò đêm về trông nó sẽ như thế nào? - Ảnh 5.
Biến toà nhà bỏ đi thành tiệm cafe đẹp đến ngơ ngác ở Chiangmai, dân mê kinh dị tò mò đêm về trông nó sẽ như thế nào? - Ảnh 6.
Biến toà nhà bỏ đi thành tiệm cafe đẹp đến ngơ ngác ở Chiangmai, dân mê kinh dị tò mò đêm về trông nó sẽ như thế nào? - Ảnh 7.

Tuy nhiên, một vài netizen đang khá hoang mang không biết đêm về thì quán cafe này nếu không được bật đèn trông nó sẽ như thế nào. Một vài bình luận tiêu biểu:

- Thái Lan đặc biệt là Chiang Mai lúc nào cũng có nhiều quán cafe xinh nhưng tiệm này liệu ban đêm về nó như thế nào nhỉ...

- Cho tiền cũng không dám tới đây ban đêm luôn á mấy chệ ơi.

- Đẹp quá, hết dịch tui book vé đi liền!

- Càng nhìn càng mê...

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm