Biến thân thành Squid Game, nữ coser Việt khiến CĐM ngây ngất: Thế này thì ai cũng muốn "chơi con mực"

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:56 11/10/2021

Squid Game đang có sức hút rất lớn đối với cộng đồng mạng và nữ coser nổi tiếng người Việt một lần nữa khiến sức nóng này tăng thêm.

Squid Game (Trò Chơi Con Mực) đang là hiện tượng trên Netflix. Tại nhiều diễn đàn trên Facebook, cộng đồng mạng vẫn không ngừng bàn tán và tranh luận xung quanh bộ phim này. Với chủ đề sinh tồn theo cách khai thác mới lạ, Squid Game đã khiến cho người xem thực sự được trải nghiệm bộ phim giật gân theo phong cách mới lạ, khác biệt so với phần lớn các phim đề tài sinh tồn trước đây.

Biến thân thành Squid Game, nữ coser Việt khiến CĐM ngây ngất: Thế này thì ai cũng muốn chơi con mực - Ảnh 1.

Squid Game cũng khiến cho nhiều dịch vụ ăn theo khác ra đời, trong đó không thể không nhắc tới game. Chỉ trong vòng thời gian ngắn, hàng loạt tựa game lấy đề tài Squid Game được ra đời với mục đích tận dụng sức hút còn đang rất nóng của bộ phim này.

Biến thân thành Squid Game, nữ coser Việt khiến CĐM ngây ngất: Thế này thì ai cũng muốn chơi con mực - Ảnh 2.
Biến thân thành Squid Game, nữ coser Việt khiến CĐM ngây ngất: Thế này thì ai cũng muốn chơi con mực - Ảnh 3.

Không chỉ game, nhiều coser cũng chọn cách biến thân thành nhân vật trong Squid Game. Trong đó có nữ coser Trang "Bít Tết", người đã từng không ít lần khiến cộng đồng mạng phải ngạc nhiên với những màn hóa thân kinh điển như Yasuo phiên bản nữ vô cùng nóng bỏng hay Natalya của Liên Quân Mobile đầy sexy.

Biến thân thành Squid Game, nữ coser Việt khiến CĐM ngây ngất: Thế này thì ai cũng muốn chơi con mực - Ảnh 4.
Biến thân thành Squid Game, nữ coser Việt khiến CĐM ngây ngất: Thế này thì ai cũng muốn chơi con mực - Ảnh 5.

Lần này, nữ coser lại một lần nữa khiến cho cư dân mạng cảm thấy "tan chảy" đến mức có người còn nói, nếu thực sự Squid Game mà như thế này thì chắc ai cũng muốn chơi "trò chơi con mực" mất.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày