Biến tấu 3 cách buộc tóc đuôi ngựa siêu nhanh và dễ, học ngay để vừa chống nóng lại xinh xắn tuyệt đối

A, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 02/06/2020

Để tạo sự mới lạ cho mái tóc buộc thấp, cùng xem cách làm 3 kiểu tóc cực đơn giản dưới đây.

Với các nàng tóc dài, việc ngày nào cũng buộc hay búi tròn đôi khi khiến style của bạn bị nhàm chán, vậy thì hãy cùng F5 lại kiểu tóc của mình với 3 cách buộc mất chưa đến 3 phút dưới đây nhé. Với 3 kiểu buộc này, bạn chẳng cần tới cặp ghim mà chỉ cần vài chiếc chun nhỏ màu đen là được.

Kiểu 1: Buộc túm toàn bộ tóc sau đó tạo độ phồng bằng cách cào nhẹ phần tóc trên, chẻ lệch phần tóc phía trên sau đó cuộn phần đuôi tóc qua. Bạn có thể rút nhẹ vài lọn tóc để tạo độ phồng và rối tự nhiên, sau đó có thể xịt thêm keo giữ nếp. 

Biến tấu 3 cách buộc tóc đuôi ngựa siêu nhanh và dễ, học ngay để vừa chống nóng lại xinh xắn tuyệt đối - Ảnh 2.

Kiểu 2: Lấy 2 lọn tóc bên rồi buộc nút, sau đó kẹp toàn bộ phần tóc còn lại giữa 2 lọn bên đã buộc rồi dùng chun bé cố định. Sau khi buộc bạn có thể dùng keo xịt giữ nếp. 

Biến tấu 3 cách buộc tóc đuôi ngựa siêu nhanh và dễ, học ngay để vừa chống nóng lại xinh xắn tuyệt đối - Ảnh 4.

Kiểu 3: Kiểu này cũng giống với kiểu 2 nhưng khác 1 chút đó là phần tóc 2 bên được lấy dày hơn. Lấy phần tóc 2 bên dày 1 chút, phần tóc giữa cố định lại bằng chun. Tiếp đến vặn xoắn phần tóc 2 bên rồi vắt chéo nhau qua phần tóc giữa.

Dùng chun buộc gọn phần tóc 2 bên ở phía dưới phần tóc giữa. Sau đấy bạn tháo nhẹ chun buộc phần tóc giữa ban đầu. Có thể rút nhẹ vài sợi ở phần tóc 2 bên để tạo độ phồng tự nhiên rồi dùng keo xịt tóc xịt cố định.

Biến tấu 3 cách buộc tóc đuôi ngựa siêu nhanh và dễ, học ngay để vừa chống nóng lại xinh xắn tuyệt đối - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm