Biên tập viên xinh đẹp của VTV5 giành Giải đặc biệt tại Hội thi "Vẻ đẹp VTV 2022"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 20/09/2022

Là một BTV - MC có nhiều năm kinh nghiệm trong các chương trình thông tin, văn hoá tại Ban Truyền hình Tiếng dân tộc (VTV5), Nguyễn Quỳnh Anh đã tạo ấn tượng mạnh bằng nụ cười tự tin cùng kiến thức và chuyên môn cao về nghề.

Biên tập viên xinh đẹp của VTV5 giành Giải đặc biệt tại Hội thi Vẻ đẹp VTV 2022 - Ảnh 1.

Cuộc thi "Vẻ đẹp VTV 2022" nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 52 năm Ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên (7/9/1970 - 7/9/2022) của Đài Truyền hình Việt Nam. Sau vòng chung kết diễn ra ngày 5/9, Ban tổ chức chính thức công bố trao giải đặc biệt cho BTV - MC Nguyễn Quỳnh Anh, Ban Truyền hình Tiếng dân tộc (VTV5).

Biên tập viên xinh đẹp của VTV5 giành Giải đặc biệt tại Hội thi Vẻ đẹp VTV 2022 - Ảnh 2.

BTV Nguyễn Quỳnh Anh tự tin trong phần trình diễn áo dài.

Cuộc thi diễn ra với 3 phần thi: Trang phục công sở, trình diễn trang phục áo dài với nữ và veston với nam và vòng thi kiến thức với tổng cộng 70 thí sinh là các MC, BTV, PV, KTV của Đài tham gia.

Bước vào vòng chung kết, Quỳnh Anh thể hiện kiến thức sâu rộng không chỉ ở chuyên ngành báo chí, truyền hình mà còn liên hệ tới các vấn đề đời sống, xã hội. Phần ứng xử đầy thuyết phục giúp cô giành chiến thắng trước rất nhiều thí sinh xuất sắc. Cuối cùng, tại kết quả chung cuộc, cô được đánh giá ở vị trí cao nhất của cuộc thi và giành cho mình giải đặc biệt.

Biên tập viên xinh đẹp của VTV5 giành Giải đặc biệt tại Hội thi Vẻ đẹp VTV 2022 - Ảnh 3.

Quỳnh Anh trả lời ứng xử thông minh và đầy thuyết phục.

Biên tập viên xinh đẹp của VTV5 giành Giải đặc biệt tại Hội thi Vẻ đẹp VTV 2022 - Ảnh 4.

Cô bất ngờ và xúc động khi nhận giải đặc biệt.

Từ thành công này, BTV Nguyễn Quỳnh Anh chia sẻ đây là cơ hội đặc biệt mà cô được giao lưu với các đồng nghiệp và anh chị em trong nghề, không ngừng học hỏi để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và chia sẻ kinh nghiệm làm nghề. Từ đó có thể sản xuất nhiều chương trình có chiều sâu và nội dung hấp dẫn hơn nữa dành cho khán giả của VTV.

Biên tập viên xinh đẹp của VTV5 giành Giải đặc biệt tại Hội thi Vẻ đẹp VTV 2022 - Ảnh 5.

BTV Quỳnh Anh chia sẻ đây là cơ hội đặc biệt để cô trau dồi và không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm