Nhiều "sạn" trong vòng thi bikini Miss Grand Vietnam 2022, Ban tổ chức xin lỗi

Tùng Nguyễn/VTC News, Theo VTC News 17:45 20/09/2022

BTC Miss Grand Vietnam 2022 xin lỗi, giải thích lý do dẫn đến những sai sót trong khâu tổ chức vòng thi bikini, khiến khán giả không hài lòng.

Ngày 20/9, BTC Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 xin lỗi trên fanpage cuộc thi sau loạt sự cố trong vòng thi trang phục áo tắm (Swimsuit Competition) diễn ra chiều 19/9: "BTC Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam chân thành gửi lời xin lỗi đến các bạn khán giả đã theo dõi và chờ đợi vòng thi Best in Swimsuit ngày hôm qua 19/9. Vì lý do trời mưa to từ trưa đến tận 16h nên chúng tôi bắt đầu chương trình trễ hơn so với dự kiến".

Để thay đổi không gian mới lạ cho phần thi trình diễn bikini, BTC quyết định lựa chọn khu vực hồ bơi làm sàn catwalk. Tuy nhiên, trời mưa kéo dài khiến cho việc chuẩn bị của ê-kíp chương trình gặp nhiều sự cố. "Ban tổ chức xin ghi nhận những nhận xét, đánh giá từ khán giả. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ các thí sinh và theo dõi những vòng thi sắp tới", đại diện Miss Grand Vietnam 2022 trình bày.

Nhiều sạn trong vòng thi bikini Miss Grand Vietnam 2022, Ban tổ chức xin lỗi - Ảnh 1.

Vòng thi bikini của Miss Grand Vietnam 2022 bị chê "nhiều sạn"

Trước đó, Top 51 thí sinh Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 tham gia vòng thi bikini. Nhiều cô gái cố gắng sáng tạo bằng việc kết hợp các động tác tay và biểu diễn hình thể, nhưng do chưa biết tiết chế nên catwalk chưa vững. Không ít khán giả nhận xét, một số thí sinh thể hiện quá đà, giống ở sàn nhảy hơn là catwalk thời trang.

Kết thúc phần thi bikini, nhiều khán giả chỉ trích ban tổ chức, cho rằng khâu tổ chức còn kém chuyên nghiệp, không như kỳ vọng; địa điểm được chọn chưa phù hợp, không thể hiện được tinh thần phần thi áo tắm. Chương trình dự kiến bắt đầu từ 14h nhưng phải đến 16h mới bắt đầu. Các sự cố về góc quay, âm thanh, ánh sáng gây nhàm chán, dài dòng. Phần âm nhạc của chương trình cũng nhận nhiều lời chê bai vì tiết tấu chưa sôi động, không phù hợp với không khí của vòng thi áo tắm.

Nhiều sạn trong vòng thi bikini Miss Grand Vietnam 2022, Ban tổ chức xin lỗi - Ảnh 2.
Nhiều sạn trong vòng thi bikini Miss Grand Vietnam 2022, Ban tổ chức xin lỗi - Ảnh 3.

Nhiều thí sinh bị nhận xét là trình diễn quá đà, giống như trên sàn nhảy

Sau phần thi, 10 người đẹp xuất sắc nhất được gọi tên gồm Nguyễn Anh Thư (SBD 113), Võ Thị Thương (SBD 490), Trần Thị Thùy Trâm (SBD 232), Đỗ Trần Tuệ Anh (SBD 400), Bùi Lý Thiên Hương (SBD 208), Trần Tuyết Như (SBD 345), Nguyễn Thị Vân Anh (SBD 103), Chế Nguyễn Quỳnh Châu (SBD 228), Chu Lê Vi Anh (SBD 111) và Vũ Thị Thảo Ly (SBD 340). Hầu hết các người đẹp này đều là những gương mặt quen thuộc, nhiều kinh nghiệm trên sàn diễn. Tuy nhiên, Mai Ngô - người đẹp giàu kinh nghiệm chinh chiến trong nhiều cuộc thi - lại không có mặt trong top 10, điều này khiến nhiều khán giả bất ngờ và tiếc nuối.

Theo dự kiến, phần thi trang phục văn hoá, dân tộc sẽ diễn ra ngày 23/9. Đêm chung khảo được tổ chức vào 28/9 và chung kết diễn ra đêm 1/10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm