Biến mới: Lưu Hương Giang bất ngờ lên tiếng tố nghệ sĩ thích “bay lắc” là “rởm đời”, chuyện gì đây?

LAM, Theo Helino 21:52 30/12/2019

Phát ngôn của ca sĩ Lưu Hương Giang đang khiến dân mạng đặc biệt quan tâm và tranh cãi.

Mới đây, trên trang cá nhân Lưu Hương Giang khiến nhiều người vô cùng tò mò và bất ngờ khi có những chia sẻ cực thẳng thắn để chỉ trích những nghệ sĩ thích "bay lắc". Đặc biệt, sau gần 2 tuần diễn ra scandal Hồ Quang Hiếu, phát ngôn này của bà xã Hồ Hoài Anh được nhiều người vô cùng quan tâm.

Cụ thể, Lưu Hương Giang viết: "Nghệ sĩ mà suốt ngày chỉ mượn chất gây nghiện, bay lắc để thăng hoa đều là nghệ sĩ rởm đời và thiếu nền tảng giáo dục mới lệch lạc trong suy nghĩ như thế. Sẽ có rất nhiều nghệ sĩ ghét tôi sau status này, nhưng tôi cũng chẳng cần các mối quan hệ đó". Mặc dù hiện tại chưa thể xác định Lưu Hương Giang đang ngầm ám chỉ ai, tuy nhiên người hâm mộ, đồng nghiệp đã thể hiện sự đồng tình trước quan điểm dứt khoát và thẳng thắn của nữ ca sĩ.

Biến mới: Lưu Hương Giang bất ngờ lên tiếng tố nghệ sĩ thích “bay lắc” là “rởm đời”, thiếu giáo dục, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Lưu Hương Giang bất ngờ có phát ngôn lên án những nghệ sĩ thích "bay lắc" và mượn chất gây nghiện để thăng hoa

Biến mới: Lưu Hương Giang bất ngờ lên tiếng tố nghệ sĩ thích “bay lắc” là “rởm đời”, thiếu giáo dục, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Ngay lập tức Quỳnh Nga, Pha Lê cùng nhiều người hâm mộ lên tiếng ủng hộ quan điểm của Lưu Hương Giang

Biến mới: Lưu Hương Giang bất ngờ lên tiếng tố nghệ sĩ thích “bay lắc” là “rởm đời”, thiếu giáo dục, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Lưu Hương Giang khẳng định không cần mối quan hệ với những nghệ sĩ mượn chất gây nghiện để thăng hoa.

Biến mới: Lưu Hương Giang bất ngờ lên tiếng tố nghệ sĩ thích “bay lắc” là “rởm đời”, thiếu giáo dục, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Mặc dù hiện tại chưa thể xác định Lưu Hương Giang đang ngầm ám chỉ ai, nhưng lời lẽ thẳng thắn và bức xúc của cô đang được dân mạng vô cùng quan tâm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm