Biến Kbiz: Chị gái tung nhật ký chứng minh nữ thần Naeun không bắt nạt đồng đội nhóm April, ai ngờ hở ra chi tiết "tự hủy"

SON, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:29 14/06/2021

Sau khi bị dân mạng lật tẩy, chị gái Naeun (April) đã vội khóa trang Instagram cá nhân.

Vào tháng 2 năm nay, em trai của Hyunjoo (cựu thành viên April - nhóm nhạc của nữ thần nhan sắc Naeun) đã viết 1 bài đăng dài, tố cáo các thành viên bắt nạt, cô lập chị gái anh. Hành động bắt nạt tập thể này đã khiến Hyunjoo phải rời nhóm và thậm chí là từng cố tự tử. Đến nay, vụ việc Hyunjoo tố bị các thành viên cùng nhóm bắt nạt vẫn có thêm nhiều diễn biến mới.

Mới đây nhất, sau 1 khoảng thời gian im ắng, phía Naeun đã có động thái mới. Chị gái Lee Jieun của Naeun đã chia sẻ một bài đăng dài trên Instagram, liên tục khẳng định rằng "Naeun chính là một cô gái tốt bụng". Đặc biệt, chị gái Naeun còn đăng tải ảnh chụp những trang nhật ký nữ idol viết vào năm 2016 để thuyết phục netizen rằng Naeun vô tội. Cứ tưởng bằng chứng này sẽ chứng minh được sự trong sạch của nữ idol, nhưng lại vô tình để lộ chi tiết khiến netizen càng thêm phẫn nộ.

Biến Kbiz: Chị gái tung nhật ký chứng minh nữ thần Naeun không bắt nạt đồng đội nhóm April, ai ngờ hở ra chi tiết tự hủy - Ảnh 2.

Chị gái của Naeun vừa đăng tải bài viết dài trên Instagram để chứng minh em gái không hề bắt nạt Hyunjoo

Biến Kbiz: Chị gái tung nhật ký chứng minh nữ thần Naeun không bắt nạt đồng đội nhóm April, ai ngờ hở ra chi tiết tự hủy - Ảnh 3.

Những trang nhật ký của Naeun được chị gái đăng tải

Trong nhật ký, Naeun đã viết: "Mình ghét điều này. Mình ghét bản thân mình. Mình ghét chính mình lắm. Mình bị làm sao thế nhỉ? Sao lúc nào mình cũng như vậy? Mình còn tệ hơn cả rác rưởi nữa. Mình không muốn nói chuyện, chỉ muốn im lặng và chết đi thôi. Đằng nào thì cũng chẳng ai buồn cả". Thoạt nhìn, những trang nhật ký này chứng minh Naeun cũng rất đau khổ và có thể là 1 nạn nhân.

Nhưng ngay sau đó, nhiều netizen tinh tường đã phát hiện ra trang nhật ký này đã tố cáo ngược lại Naeun. Nét mực thấm qua giấy đã làm hé lộ nội dung của trang nhật ký sau: "1 người mà tôi ghét. Tôi ghê tởm vì phải ở trong cùng một không gian với người đó. Tôi thực sự hy vọng người đó biến mất khỏi tầm mắt tôi".

Biến Kbiz: Chị gái tung nhật ký chứng minh nữ thần Naeun không bắt nạt đồng đội nhóm April, ai ngờ hở ra chi tiết tự hủy - Ảnh 4.

Netizen Hàn đã "soi" hết cỡ những tấm ảnh chụp nhật ký của Naeun và phát hiện cô nàng đã viết ở trang phía sau: "Tôi ghê tởm vì phải ở trong cùng một không gian với người đó. Tôi thực sự hy vọng (người đó) biến mất khỏi tầm mắt"

Dù chưa biết đoạn nhật ký trên nói về ai nhưng nhiều netizen Hàn vẫn nghi ngờ rằng Naeun đã viết về Hyunjoo. Lời khẳng định "Em gái mình không thể bắt nạt bất cứ ai vì nó cũng phải chịu đựng vô vàn nỗi đau vào thời điểm đó" của chị gái Naeun bất ngờ trở nên thiếu cơ sở và không đáng tin. Ngay sau khi bị dân mạng lật tẩy, chị gái của nữ thần nhan sắc April đã khóa Instagram. Thậm chí, cô còn bị bạn học cũ lên tiếng tố bắt nạt.

Kể từ khi đích thân Hyunjoo lên tiếng về scandal bắt nạt gây xôn xao, các thành viên April đã liên tục phủ nhận cáo buộc, nhưng không thuyết phục được dân mạng. Công ty quản lý DSP Media đâm đơn kiện gia đình và bạn bè của Hyunjoo tội vu khống, nhưng đã bị cảnh sát bác đơn. Điều này khiến càng nhiều người đứng về phía Hyunjoo trong vụ bắt nạt nội bộ nghiêm trọng này.

Biến Kbiz: Chị gái tung nhật ký chứng minh nữ thần Naeun không bắt nạt đồng đội nhóm April, ai ngờ hở ra chi tiết tự hủy - Ảnh 5.

Vụ việc Hyunjoo...

Biến Kbiz: Chị gái tung nhật ký chứng minh nữ thần Naeun không bắt nạt đồng đội nhóm April, ai ngờ hở ra chi tiết tự hủy - Ảnh 6.

... tố bị các thành viên April bắt nạt nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm