Biến Hollywood: Tài tử "Zack & Cody" bị tố lén lút với con gái Cindy Crawford, khiến bạn gái diễn viên lên MXH "văng tục"

Gewissheit, Theo Trí Thức Trẻ 12:01 24/04/2020

Tin đồn tài tử "Zack & Cody" Cole Sprouse lén lút qua lại với siêu mẫu 10x nổi tiếng nhất hiện nay Kaia Gerber (con gái Cindy Crawford) sau lưng bạn gái diễn viên đình đám Lili Reinhart khiến cả Hollywood dậy sóng.

Suốt 2 ngày qua, cả Hollywood đang rần rần bàn tán về vụ sao nhí một thời của "Zack & Cody" Cole Sprouse bị tố lén lút qua lại với siêu mẫu 10x nổi tiếng nhất hiện nay Kaia Gerber (con gái Cindy Crawford - huyền thoại nhan sắc) sau lưng bạn gái diễn viên đình đám Lili Reinhart. Sau đó, Cole đã phải đăng trên story Instagram với thái độ vô cùng giận dữ: "Tôi đã chịu đựng rất nhiều tin đồn và vu khống từ chính những người tự gọi là fan của tôi. Nhưng nếu họ có động thái tấn công bạn của tôi, đưa ra những lời tố cáo vô căn cứ, làm lộ địa chỉ nhà tôi hay doạ giết tôi thì đúng là điên rồ, cuồng quá rồi".

Khi Cole và Reinhart quyết định cách ly riêng, tin đồn cặp đôi trục trặc càng bị thổi phồng và sau đó đến nghi vấn Cole có tình mới là Kaia. Quá tức giận vì bạn trai dính phải tin đồn thất thiệt, bạn gái diễn viên Lili vẫn có động thái cực căng trên Twitter: "Twitter đúng là dạng độc hại nhất của mạng xã hội. Mọi người đúng là c*** **. Có hiểu nghiệp chướng là gì không? Nếu không hiểu thì cũng chẳng sao, dù sao khi nghiệp đến cắn vào cái bản mặt *** ** của các bạn thì các bạn sẽ tự hiểu được thôi".

Biến Hollywood: Tài tử Zack & Cody bị tố lén lút với con gái Cindy Crawford, khiến bạn gái diễn viên lên MXH văng tục - Ảnh 2.

Cole Sprouse và Lili Reinhart

Biến Hollywood: Tài tử Zack & Cody bị tố lén lút với con gái Cindy Crawford, khiến bạn gái diễn viên lên MXH văng tục - Ảnh 3.
Biến Hollywood: Tài tử Zack & Cody bị tố lén lút với con gái Cindy Crawford, khiến bạn gái diễn viên lên MXH văng tục - Ảnh 4.

Kaia là con gái Cindy Crawford

Biến Hollywood: Tài tử Zack & Cody bị tố lén lút với con gái Cindy Crawford, khiến bạn gái diễn viên lên MXH văng tục - Ảnh 5.

Vốn là gương mặt siêu hot trong làng mẫu, Kaia Gerber ngay lập tức trở thành tâm điểm khi dính vào tin đồn ngoại tình này

Biến Hollywood: Tài tử Zack & Cody bị tố lén lút với con gái Cindy Crawford, khiến bạn gái diễn viên lên MXH văng tục - Ảnh 6.

Lili sau đó phải đăng hẳn dòng trạng thái bức xúc với từ ngữ nặng nề dành "tặng" những kẻ tung tin đồn thất thiệt về cặp đôi

Đáng chú ý, một nguồn tin thân cận đã khẳng định cặp đôi vẫn ở bên nhau với tờ E! News và xác nhận Cole - Kaia chỉ là bạn.

Nguồn: Dailymail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khả Ngân tiếp tục phải truyền nước vì sức khoẻ chưa ổn định, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!

    Dù chẳng hoạt động gì và có vỏn vẹn 3 clip, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!
  • Đọc thêm