Biến hóa ngôi nhà thành những cửa hàng ăn uống nổi tiếng, các video của hai bố con người Mỹ nhận được hàng triệu lượt xem trên TikTok

Huỳnh Nghi, Theo Trí Thức Trẻ 19:15 29/04/2020

Vì muốn giúp con gái có thêm niềm vui trong lúc ở nhà, người bố này đã không ngại hóa thân thành nhân viên các cửa hàng ăn uống.

Những ngày này, social distancing (cách ly xã hội) chính là cụm từ đang được người dân khắp thế giới quan tâm nhiều nhất. Việc nằm nhà chẳng phải đi đâu thực sự khiến nhiều người phải tự giết thời gian bằng vô số cách khác nhau. Có người thì nằm bấm điện thoại suốt ngày, người lại tự vào bếp trổ tài nấu ăn, nhiều người còn sáng tạo những cách "du lịch tại gia" và quay video lại đăng lên mạng xã hội nhận được rất nhiều lượt quan tâm.

Mới đây, một tài khoản TikTok đã khiến nhiều người thích thú với loạt những video cùng bố của mình. Vì không được ra ngoài trong thời gian này, người bố đã hóa thân thành những nhân viên ở các hàng quán, rạp phim,…để con gái đỡ nhớ cảm giác ngồi ở những cửa hàng như McDonald’s, Starbucks,...

Biến hóa ngôi nhà thành những cửa hàng ăn uống nổi tiếng, các video của hai bố con người Mỹ nhận được hàng triệu lượt xem trên TikTok - Ảnh 1.

Những video người bố hóa thân thành nhân viên các cửa hàng để làm con gái vui đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm của mọi người trên mạng xã hội TikTok.

Nào là Starbucks nào là McDonald's, cô nàng Mia Finney - sinh viên báo chí ở California trong thời gian cách ly đã cùng bố của mình tự tạo ra không gian của những cửa hàng ăn uống tại nhà để không phải nhàm chán khi phải ở nhà. Điều đặc biệt là không chỉ bắt chước về vẻ ngoài, bố của Mia còn tự tay pha chế những món nước theo công thức giống nhất có thể, rồi cho vào cốc giấy Starbucks cho giống như mua ở hàng vậy.

Biến hóa ngôi nhà thành những cửa hàng ăn uống nổi tiếng, các video của hai bố con người Mỹ nhận được hàng triệu lượt xem trên TikTok - Ảnh 2.

Starbucks của nhà Mia còn có dịch vụ drvie-thru nữa nhé!

Còn với McDonald's, bố của chủ tài khoản TikTok này không chỉ tự làm khoai tây chiên mà còn trang trí ly đựng khoai thành logo của thương hiệu này, thậm chí còn tự gắn logo lên áo cho thật giống với một nhân viên nữa chứ! Cả việc gọi tên khách hàng để nhận món cũng làm không khác gì ở ngoài cửa hàng luôn.

Biến hóa ngôi nhà thành những cửa hàng ăn uống nổi tiếng, các video của hai bố con người Mỹ nhận được hàng triệu lượt xem trên TikTok - Ảnh 4.

Trông có khác gì ở ngoài cửa hàng không nào?

Không chỉ vậy, bố của Mia còn cưng chiều con gái đến mức tạo ra hẳn một "rạp phim" ở nhà cho nàng, có hẳn nhân viên soát vé, nhân viên bán bắp rang và ghế ngồi còn đánh số nữa nhé! Đi xem phim trong thời điểm này chưa bao giờ dễ đến thế.

Biến hóa ngôi nhà thành những cửa hàng ăn uống nổi tiếng, các video của hai bố con người Mỹ nhận được hàng triệu lượt xem trên TikTok - Ảnh 6.

Mấy ai được đi xem phim ở rạp mà rạp phim lại thân thuộc như vậy đâu.

Đạt hàng triệu lượt xem và lượt like trên TikTok, những video này của Mia Finney nhanh chóng trở nên hot trên mạng xã hội này, cô nàng chia sẻ việc cùng bố chơi TikTok không chỉ giúp tài khoản của cô được quan tâm rất nhiều mà còn giúp mỗi ngày rảnh rỗi trôi qua không nhàm chán. Hơn nữa, đây cũng là một cách gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình cực kỳ hiệu quả. 

Nguồn: Insider, TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm