Biến căng Weibo: Ngu Thư Hân thích Jennie nhưng "lươn lẹo" giả vờ phát cuồng vì Lisa, muốn kết đôi với Thái Từ Khôn?

Nhã An, Theo Tổ quốc 22:57 21/03/2020

Dù rằng Studio của Ngu Thư Hân đã lên bài xin lỗi nhưng làn sóng phẫn nộ vẫn được dấy lên.

Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, Ngu Thư Hân đang là thí sinh hot nhất "Thanh Xuân Có Bạn" bởi gia thế, tính cách hoàn toàn nổi bật so với các thí sinh còn lại. Tuy nhiên, cô nàng cũng là đối tượng gây nhiều tranh cãi bởi thái độ "phát cuồng vì Lisa". Mới đây nhất, Ngu Thư Hân - hay chính xác hơn Studio của cô nàng lại dấy lên luồng tranh cãi mới.

Cụ thể, nhiều netizen nhận ra tài khoản Studio của Ngu Thư Hân ấn follow siêu chủ đề ghép đôi cô và HLV Thái Từ Khôn. Ngay lập tức, nghi vấn Ngu Thư Hân muốn tiếp cận Thái Từ Khôn được các netizen đặt ra. Không chỉ vậy, trong 1 bài đăng cũ từ quá khứ, Ngu Thư Hân thể hiện niềm yêu thích cuồng nhiệt với... Jennie, thay vì Lisa như những gì cô đã bộc bạch 1 cách cuồng nhiệt từ đầu chương trình.

Biến căng Weibo: Ngu Thư Hân thích Jennie nhưng lươn lẹo giả vờ phát cuồng vì Lisa, muốn kết đôi với Thái Từ Khôn? - Ảnh 3.

Ngu Thư Hân bộc bạch: "Tôi yêu Jennie vô cùng. Nếu có kiếp sau tôi sẽ là Jennie"

Biến căng Weibo: Ngu Thư Hân thích Jennie nhưng lươn lẹo giả vờ phát cuồng vì Lisa, muốn kết đôi với Thái Từ Khôn? - Ảnh 4.

Tài khoản mà Studio bấm nút follow cắt ghép các hình ảnh giữa Ngu Thư Hân và Thái Từ Khôn để "ship"

Biến căng Weibo: Ngu Thư Hân thích Jennie nhưng lươn lẹo giả vờ phát cuồng vì Lisa, muốn kết đôi với Thái Từ Khôn? - Ảnh 5.

Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi "Người con trai như thế nào sẽ khiến bạn mê mệt", Ngu Thư Hân không ngần ngại đáp: "Thái Từ Khôn"

Rất nhiều blogger chia sẻ lại những thông tin trên kèm theo nhận định, Ngu Thư Hân giả vờ giả vịt khi thể hiện thái độ "phát cuồng vì Lisa", và cho rằng, Lisa chỉ là cái cớ để thí sinh này "tiếp cận" Thái Từ Khôn mà thôi.

Ngay sau khi bị "phát hiện", Studio của Ngu Thư Hân đăng bài giải thích: "Thực sự xin lỗi mọi người, một đồng nghiệp đã ấn vào 1 đường link do bạn bè gửi tới, thật không may lại lấy tài khoản của Studio để bấm nút follow tạo ra sự hiểu lầm. Hiện giờ nội bộ Studio đã nghiêm khắc phê bình. Thật sự xin lỗi người hâm mộ và các HLV".

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm