Biến căng tại YG: Hàng loạt trainee cùng cựu thí sinh Produce X 101 lũ lượt rời công ty sau scandal siêu to khổng lồ?

KLinh, Theo Helino 07:58 27/08/2019

Trong số những thực tập sinh rời YG có cả những người từng tham gia show sống còn YG Treasure Box và Produce X 101.

Vô số thực tập sinh của YG Entertainment đang tìm cách rời đi sau những scandal vô tiền khoáng hậu của công ty. Đây là thông tin do người trong ngành công nghiệp giải trí cung cấp cho EDaily - một trang báo Hàn vào ngày 26/8.

Theo đó, các trainee đang tích cực thảo luận với các công ty khác về khả năng chuyển đi từ YG. Đáng chú ý, trong số thực tập sinh có ý định "dứt áo ra đi" có cả những người từng xuất hiện trên show sống còn YG Treasure Box (chương trình tuyển chọn ra Treasure 13 - nhóm nam mới của YG) và Produce X 101. 

Nguồn tin cho biết: "Hiện tại có những người đã rời YG và ký hợp đồng với công ty mới và cả những thực tập sinh đang ở bước cuối cùng trong thỏa thuận về hợp đồng của họ". 

Biến căng tại YG: Hàng loạt trainee cùng cựu thí sinh Produce X 101 lũ lượt rời công ty sau scandal siêu to khổng lồ? - Ảnh 1.

Các thực tập sinh rời đi bao gồm những gương mặt từng tham gia YG Treasure Box...

Biến căng tại YG: Hàng loạt trainee cùng cựu thí sinh Produce X 101 lũ lượt rời công ty sau scandal siêu to khổng lồ? - Ảnh 2.

Cùng 2 cựu thí sinh tham gia Produce X 101 là Hidaka Mahiro và Wang Jyun Hao?

Dù mỗi công ty có hệ thống hợp đồng khác nhau nhưng đa số thực tập sinh sẽ kí hợp đồng ngắn hạn, thông thường kéo dài 1 năm. Việc trainee chuyển công ty sau khi hết hợp đồng là chuyện bình thường, tuy nhiên trường hợp của YG lại hoàn toàn khác. Nhiều người cho rằng việc thực tập sinh lũ lượt rời khỏi nơi này là do tình hình hiện tại của công ty. YG đã và đang chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ các scandal từ đầu năm đến nay.

Ngoài ra nhiều nhân vật trong ngành công nghiệp âm nhạc cũng cho hay, việc hoãn ra mắt nhóm nhạc Treasure 13 không những là hậu quả của tranh cãi liên quan đến YG mà còn là nguồn cơn gây ra việc các thực tập sinh khác lũ lượt rời đi. Một đại diện nói: "Việc Treasure 13 hoãn ra mắt khiến các thực tập sinh chờ đợi các cơ hội sau đó hụt hẫng, do vậy dẫn đến việc họ chuyển công ty".

Biến căng tại YG: Hàng loạt trainee cùng cựu thí sinh Produce X 101 lũ lượt rời công ty sau scandal siêu to khổng lồ? - Ảnh 3.

Kế hoạch debut của Treasure 13 bị hoãn vô thời hạn phần nào ảnh hưởng đến quyết định rời đi của các trainee khác

Cuối tháng 7 vừa qua, kế hoạch debut của Treasure 13 - boygroup được tuyển chọn từ show sống còn YG Treasure Box đã bị hoãn vô thời hạn do chủ tịch Yang Hyun Suk - người phụ trách nhóm nhạc này từ chức. Cũng có tin rằng 1 số diễn viên do YG quản lý cũng tìm cách hủy hợp đồng sau những scandal của công ty.

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm