Biến căng: Ronaldo tố cáo Tổng biên tập France Football bịa chuyện

Trần Giang, Theo Trí Thức Trẻ 06:58 30/11/2021

Nhà báo Pascal Ferre - tổng biên tập của tờ France Football - đơn vị tổ chức lễ trao giải Quả bóng Vàng bị Ronaldo thẳng thừng tố cáo.

"Tôi viết bài này để giải thích về phát biểu của Pascal Ferre hồi tuần trước. Ferre khẳng định tôi nói với ông ấy việc tôi muốn kết thúc sự nghiệp của mình với số lượng danh hiệu Quả bóng Vàng nhiều hơn Lionel Messi", Ronaldo chia sẻ trên fanpage Facebook chính thức. 

"Ferre nói dối! Ông ấy sử dụng tên của tôi để quảng bá bản thân cũng như tờ báo Ferre đang làm việc. Không thể chấp nhận việc người chịu trách nhiệm của buổi lễ trao giải thưởng danh giá thế này lại bịa đặt như vậy. Đó là sự thiếu tôn trọng với một người luôn tôn trọng France Football và danh hiệu Quả bóng Vàng như tôi.

Ferre bịa ra lý do cho sự vắng mặt của tôi ở buổi Gala, nhưng tôi đang phải cách ly, chẳng có bất cứ điều gì khác xảy ra cả. Tôi luôn chúc mừng người thắng cuộc. Sự cao thượng trong thể thao định hướng sự nghiệp của tôi ngay từ ban đầu và tôi luôn làm vậy vì tôi không bao giờ muốn chống lại ai. 

Tôi luôn nỗ lực để giúp bản thân và câu lạc bộ chủ quản giành chiến thắng. Tôi giành chiến thắng cho chính bản thân mình và những người yêu quý tôi. Ngoài ra, tôi không muốn đấu đá với bất cứ ai. 

Tham vọng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi là giành cả danh hiệu quốc nội lẫn quốc tế cho đội tuyển quốc gia cũng như câu lạc bộ tôi đại diện. Tham vọng lớn nhất của tôi là trở thành tấm gương tốt đẹp cho bất kỳ ai muốn làm cầu thủ chuyên nghiệp. Tham vọng lớn nhất của tôi là để cái tên của mình được biết bằng dòng chữ vàng trong lịch sử bóng đá thế giới. 

Tôi muốn kết thúc bài viết này bằng cách khẳng định sự tập trung của tôi đang đặt ở trận đấu sắp tới của MU. Tôi muốn nỗ lực để gặt hái thành công trong phần còn lại của mùa giải với bạn bè và fan của mình. Những điều khác ư? Đó cũng chỉ là chuyện khác thôi".

Biến căng: Ronaldo tố cáo Tổng biên tập France Football bịa chuyện - Ảnh 1.

Bài đăng của Ronaldo thu hút được hơn 49.000 lượt thích, 5.100 lượt bình luận và 1.700 lượt chia sẻ chỉ sau khoảng 19 phút đăng tải

Trước đó, TBT France Football tiết lộ: "Tham vọng duy nhất của Ronaldo là kết thúc sự nghiệp với số bóng vàng nhiều hơn Messi. Tôi biết vì cậu ấy đã nói với tôi". Biết tới chuyện này, Ronaldo quyết định không thể để yên.


5 lần đoạt Quả bóng Vàng của Ronaldo

https://sport5.vn/bien-cang-ronaldo-to-cao-tong-bien-tap-france-football-bia-chuyen-muon-vuot-so-bong-vang-cua-messi-20211130011721305.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm