Biến căng ở Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tập 11: Vừa bị Park Min Young "đuổi khéo", Song Kang đã tai nạn mù cả hai mắt?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 23:06 19/03/2022

Tất cả các nhân vật chính đều gặp rắc rối ở Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tập 11.

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết mở đầu khi Ha Kyung (Park Min Young) yêu cầu Si Woo (Song Kang) đi đến trung tâm bão một thời gian, đây cũng là lúc hai người dành thời gian để suy nghĩ, sắp xếp lại mọi thứ. Si Woo đồng ý nhưng hai người không thể ngờ cấp trên lại yêu cầu Si Woo đi ngay vào cuối tuần.

Biến căng ở Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tập 11: Vừa bị Park Min Young đuổi khéo, Song Kang đã tai nạn mù cả hai mắt? - Ảnh 1.

Sau khi đồng ý đi công tác gấp, Si Woo bất ngờ tỏ rõ thái độ với Ha Kyung. Anh cảm thấy mệt mỏi vì phải yêu một cách bí mật, bị so sánh với người cũ của Ha Kyung. Anh muốn Ha Kyung dùng thời gian này để suy nghĩ xem có muốn tiếp tục mối quan hệ với mình không.

Biến căng ở Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tập 11: Vừa bị Park Min Young đuổi khéo, Song Kang đã tai nạn mù cả hai mắt? - Ảnh 2.

Mọi người sau đó có một buổi liên hoan để chia tay Si Woo thế nhưng cuối cùng cánh đàn ông vắng mặt, chỉ có Ha Kyung cùng hai đồng nghiệp nữ đi ăn, đi hát và uống tới say mèm. Mượn rượu để nói ra nỗi lòng của mình, Ha Kyung lại yêu cầu ngược Si Woo, rằng hãy dùng thời gian đi xa này để tự đưa ra quyết định.

Biến căng ở Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tập 11: Vừa bị Park Min Young đuổi khéo, Song Kang đã tai nạn mù cả hai mắt? - Ảnh 3.

Tập phim kết thúc khi Si Woo bất ngờ bị tai nạn nghiêm trọng, hai mắt bị thương nặng, người ở cạnh Si Woo lúc này lại là Yoo Jin. Khi biết tin, Ha Kyung đã lập tức báo cho Ki Jun, cô tìm người cũ và khóc nức nở, trách vì Ki Jun mà cô mới luôn sợ tổn thương, không dám công khai thể hiện tình cảm và để cho Si Woo phải gặp tình cảnh này.

Biến căng ở Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tập 11: Vừa bị Park Min Young đuổi khéo, Song Kang đã tai nạn mù cả hai mắt? - Ảnh 4.
Biến căng ở Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tập 11: Vừa bị Park Min Young đuổi khéo, Song Kang đã tai nạn mù cả hai mắt? - Ảnh 5.
Biến căng ở Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tập 11: Vừa bị Park Min Young đuổi khéo, Song Kang đã tai nạn mù cả hai mắt? - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bien-cang-o-du-bao-tinh-yeu-va-thoi-tiet-tap-11-vua-bi-park-min-young-duoi-kheo-song-kang-da-tai-nan-mu-ca-hai-mat-20220319230600192.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14