Biến căng nhà mafia: Quách Bích Đình bóng gió than thở bị lợi dụng, mẹ chồng ngay lập tức "dằn mặt" trên MXH

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:45 10/06/2020

Quả thật, sau khi lấy chồng, Quách Bích Đình chịu bao thị phi và sóng gió, đặc biệt là bị nhà chồng thị uy, soi xét.

Sau loạt drama nhà trùm sòng bạc Macau, mới đây công chúng lại xôn xao trước tình tiết căng thẳng nhà trùm mafia Hong Kong Hướng Hoa Cường - Trần Lam. Theo đó, Quách Bích Đình - mỹ nhân xứ Đài nổi tiếng tiếp tục có những thái độ lạ, bày tỏ đầy ẩn ý trên mạng xã hội.

Theo thông tin, dù rằng đã tổ chức đám cưới từ cuối năm ngoái song cho tới tận bây giờ, Quách Bích Đình và Hướng Tả vẫn chưa đăng ký kết hôn. Ngày hôm qua, truyền thông Hong Kong bất ngờ tiết lộ tấm hình được cho là giấy đăng ký kết hôn của cặp đôi. Điều đáng nói, trong tờ giấy này, mới chỉ có Hướng Tả ký tên, phần tên của Quách Bích Đình vẫn bỏ trống. Bắt đầu từ đây, netizen rầm rộ đồn đoán, phải chăng gia đình nhà chồng đang chờ đợi Quách Bích Đình mang thai xem là con trai hay con gái mới quyết định cho cô có tiến vào hào môn hay không.

Biến căng nhà mafia: Quách Bích Đình bóng gió than thở bị lợi dụng, mẹ chồng ngay lập tức dằn mặt trên MXH - Ảnh 1.

Truyền thông đưa tin Hướng Tả đã ký sẵn giấy đăng ký kết hôn nhưng Quách Bích Đình vẫn chưa đặt chữ ký

Trong một diễn biến khác, Quách Bích Đình tối ngày hôm qua bất ngờ đăng 1 dòng nhắn đầy ẩn ý, thể hiện sự oán giận: "Những người ở bên vẫn luôn lợi dụng bạn cùng kiệt, phải làm sao bây giờ? Thả chó ra cắn có được không?". Lời chia sẻ của Quách Bích Đình nhận được sự quan tâm của netizen với vô số câu hỏi không biết cô đang ám chỉ ai, vụ việc nào.

Tuy nhiên, ngay lập tức, mẹ chồng của Quách Bích Đình - bà Trần Lam - đã ngay lập tức đứng ra "trấn áp" bằng việc chia sẻ lại bài đăng của con dâu: "Bố mẹ ở Hong Kong vẫn luôn nhớ tới con dâu yêu quý. Ở Đài Loan có ai lợi dụng con? Nói cho mẹ biết, để mẹ bảo chó của Tiêu Kính Đằng tới cắn kẻ đó cho con. Tháng 7 này, cả nhà mình sẽ cùng tới Đài Bắc đón con trở về nhà mình ở nhé".

Biến căng nhà mafia: Quách Bích Đình bóng gió than thở bị lợi dụng, mẹ chồng ngay lập tức dằn mặt trên MXH - Ảnh 2.

Lời "đáp trả" của mẹ chồng nhà mafia với con dâu Quách Bích Đình khiến công chúng xôn xao

Lời chia sẻ của bà Trần khiến công chúng cảm thấy "lạnh sống lưng" thay cho Quách Bích Đình. Trên mạng xã hội, netizen nhận xét: "Giọng điệu thật sự đáng sợ, như thể "dằn mặt" vậy", "Quách Bích Đình đang nói tới việc bị nhà chồng lợi dụng sao?", "Phân tích lời bà Trần có thể thấy: 1. Kẻ lợi dụng Bích Đình không liên quan gì tới chúng tôi, bởi chúng tôi đang ở Hong Kong. 2. Bích Đình bị ức hiếp chúng tôi không thể can thiệp được, không phải vì không yêu thương con dâu mà là vì chúng tôi đang ở Hong Kong. 3. Chúng tôi không ở bên nhau, không phải cố ý mà xa lánh con dâu. Chúng tôi thương nhớ con bé rất nhiều, tình cảm vẫn tốt đẹp", "Sao lại lôi Tiêu Kính Đằng vào đây vậy? Ý nói anh ấy là cún sao?",...

Theo thông tin, vì tình hình dịch COVID-19 mà Quách Bích Đình - vì trước đó có về Đài Loan - nên không thể quay lại Hong Kong được. Cặp đôi gặp vô số tin đồn với nhiều "thuyết âm mưu". Cách đây không lâu, truyền thông Hong Kong đưa tin Quách Bích Đình đã mang thai, tuy nhiên phía gia đình trùm mafia Hong Kong lại khéo léo không phản hồi.

Biến căng nhà mafia: Quách Bích Đình bóng gió than thở bị lợi dụng, mẹ chồng ngay lập tức dằn mặt trên MXH - Ảnh 3.

Trần Lam vốn là người phụ nữ quyền lực, "thét ra lửa" của làng giải trí Hong Kong.

Biến căng nhà mafia: Quách Bích Đình bóng gió than thở bị lợi dụng, mẹ chồng ngay lập tức dằn mặt trên MXH - Ảnh 4.

Sau gia tộc nhà họ Hà, tới nhà trùm mafia Hong Kong họ Hướng gây xôn xao dư luận vì quá nhiều drama

Nguồn: Sina, Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày