Chuyện nhà hào môn: Quách Bích Đình vẫn chưa được đăng ký kết hôn chỉ vì chưa sinh con cho quý tử trùm mafia Hong Kong?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:43 21/02/2020

Nhiều người ngán ngẩm và cho rằng, Quách Bích Đình giống như nhiều mỹ nhân khác trong showbiz vẫn chưa được nhà chồng chấp nhận hoàn toàn 100% vì chưa mang thai, sinh con.

Sự việc đang chiếm nhiều sự quan tâm của netizen xứ Trung hiện tại chính là clip livestream của Hướng Tả - con trai ông trùm mafia và giải trí Hong Kong Hướng Hoa Cường. Trong clip này, Hướng Tả tiết lộ anh và bà xã Quách Bích Đình vẫn chưa đăng ký kết hôn dù đã tổ chức đám cưới xong xuôi, hoành tráng từ 5 tháng trước.

Chuyện nhà hào môn: Quách Bích Đình vẫn chưa được đăng ký kết hôn chỉ vì chưa sinh con cho quý tử trùm mafia Hong Kong? - Ảnh 1.

Điều này khiến công chúng không khỏi bất ngờ là bởi Tần Lam - mẹ chồng sừng sỏ của Quách Bích Đình tỏ ra vô cùng yêu mến cô con dâu thảo hiền, xinh đẹp, không vướng scandal tai tiếng. 

Vậy nhưng, không biết vì lý do gì, sau khoảng thời gian hẹn hò và kết hôn vô cùng bí mật, chóng vánh, Hướng Tả vẫn chưa đăng ký kết hôn với Quách Bích Đình. Netizen xứ Trung đang bàn tán xôn xao, với đầu óc của nhà trùm tài phiệt này, Quách Bích Đình có lẽ phải mang thai, sinh con xong thì cô mới đường đường chính chính bước vào hào môn được.

Trang QQ cũng đưa ra những ví dụ về cuộc sống nhà hào môn khổ sở của các minh tinh Hoa ngữ, đơn cử như người đẹp Giả Tịnh Văn kết hôn với đại gia Tôn Chí Hạo. Trước đây, cô không được mẹ chồng mình yêu mến. Khi mang thai, mẹ chồng bắt Giả Tịnh Văn phải đi xét nghiệm ADN sau khi biết đây đích thị là cháu mình thì mới cho Giả Tịnh Văn trở thành dâu nhà họ Tôn. Cuối cùng, sống trong gia đình hà khắc với người chồng bạc tình bạc nghĩa, Giả Tịnh Văn khóc hết nước mắt và ly dị.

Chuyện nhà hào môn: Quách Bích Đình vẫn chưa được đăng ký kết hôn chỉ vì chưa sinh con cho quý tử trùm mafia Hong Kong? - Ảnh 3.
Chuyện nhà hào môn: Quách Bích Đình vẫn chưa được đăng ký kết hôn chỉ vì chưa sinh con cho quý tử trùm mafia Hong Kong? - Ảnh 4.

Một trường hợp khác là Ming Xi. Báo chí từng đồn thổi rằng chỉ khi biết rõ Ming Xi mang thai đúng là con trai, gia đình nhà họ Hà mới cho phép cặp đôi kết hôn. Thế mới thấy, chuyện vào hào môn không hề dễ dàng.

Chuyện nhà hào môn: Quách Bích Đình vẫn chưa được đăng ký kết hôn chỉ vì chưa sinh con cho quý tử trùm mafia Hong Kong? - Ảnh 5.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm