Biến căng: Hoa hậu Hải Dương lên tiếng khi bị tố lừa đảo hàng chục tỷ, Pha Lê tung bằng chứng tố cô gian dối, thách thức

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 21:03 11/04/2020

Những thông tin hoa hậu Hải Dương bất ngờ bị tố quỵt tiền đang khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xôn xao trước thông tin một Hoa hậu bị tố lừa hàng loạt người với số tiền lên đến hơn chục tỷ đồng và tỏ thái độ thách thức khi bị đòi nợ. Người tố cáo cho biết, Hoa hậu này luôn xuất hiện với hình ảnh quý tộc, sang chảnh. Đáng chú ý, ca sĩ Pha Lê cũng là một trong những nạn nhân bị lừa tiền, cô đã đăng một status bày tỏ sự bức xúc lên trang cá nhân, đồng thời nêu rõ danh tính người này là Hoa hậu Hải Dương.

Pha Lê đăng đàn: "Tôi không hiểu tại sao trong xã hội có những người lừa đảo tiền bạc, niềm tin khắp chốn của bạn bè như Hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương. Ngày ngày lên hình xinh đẹp sang chảnh ba hoa bốc phét dạy người khác cách làm giàu, dạy đạo đức, dạy lẽ sống... và lại được cái quyền thách thức cả thiên hạ như kiểu 'bao giờ tao có tiền tao trả làm gì được tao'. Còn những người bị lừa thì phải cam chịu để cho chị ta sống tiếp dưới vỏ bọc ấy để tiếp tục đi lừa những người khác hi vọng lấy về được số tiền của mình. Thật sự đã lừa đảo cả bạn thân thì liệu khi họ kiếm được tiền họ có trả lại cho bạn không?".

Biến căng: Hoa hậu Hải Dương lên tiếng khi bị tố lừa đảo hàng chục tỷ, Pha Lê tung bằng chứng tố cô gian dối, thách thức - Ảnh 1.

Pha Lê bức xúc đăng đàn tố cáo Hoa hậu Hải Dương quỵt nợ

Biến căng: Hoa hậu Hải Dương lên tiếng khi bị tố lừa đảo hàng chục tỷ, Pha Lê tung bằng chứng tố cô gian dối, thách thức - Ảnh 2.

Hoa hậu Hải Dương còn bị tố tỏ thái độ khi bị đòi tiền.

Biến căng: Hoa hậu Hải Dương lên tiếng khi bị tố lừa đảo hàng chục tỷ, Pha Lê tung bằng chứng tố cô gian dối, thách thức - Ảnh 3.

Hải Dương là Hoa hậu từng đăng quang cuộc thi tại Mỹ vào năm 2016 và hiện tại đang kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp. Hoa hậu này từng được chú ý bởi cuộc sống giàu sang, tràn ngập hàng hiệu.

Liên lạc với ca sĩ Pha Lê để làm rõ thực hư sự việc, nữ ca sĩ xác nhận thông tin bị Hoa hậu Hải Dương lừa tiền, khẳng định có thể mất tiền nhưng phải lên tiếng để đừng ai bị lừa thêm nữa. Pha Lê chia sẻ cô đã nhịn hơn 6 tháng nay để mong Hoa hậu Hải Dương có thể xoay tiền trả nợ: "Tôi rất ít khi nêu danh tính ai lên đòi nợ như thế này, tuy nhiên hành động của Hải Dương là không chấp nhận được. Cô ấy vay tiền từ nhiều phía, để mua đất, mua nhà và tận hưởng cuộc sống xa hoa, sang chảnh. Điều này khiến tôi rất bức xúc". 

Tôi rất ít khi nêu danh tính ai lên đòi nợ như thế này, tuy nhiên hành động của Hải Dương là không chấp nhận được. Cô ấy vay tiền từ nhiều phía, để mua đất, mua nhà và tận hưởng cuộc sống xa hoa, sang chảnh

Pha Lê 

Pha Lê còn cho biết thêm, nhiều lần cô nhắn tin để hỏi rõ các khoản đầu tư, nhưng luôn bị Hoa hậu Hải Dương nói lơ chuyện khác để từ chối trả tiền. Hiện tại, sau bài đăng tố cáo của Pha Lê, rất nhiều người đã liên lạc với cô và cho biết họ cũng là nạn nhân của Hoa hậu Hải Dương, có người bị lừa đến 3,5 tỷ đồng. Chia sẻ với chúng tôi, Pha Lê cũng tiết lộ đang nhờ pháp luật can thiệp vì đây là một vụ lừa đảo có đầu tư.

Biến căng: Hoa hậu Hải Dương lên tiếng khi bị tố lừa đảo hàng chục tỷ, Pha Lê tung bằng chứng tố cô gian dối, thách thức - Ảnh 5.

Pha Lê tung hợp đồng đầu tư 3,5 tỷ với Hoa hậu Hải Dương

Biến căng: Hoa hậu Hải Dương lên tiếng khi bị tố lừa đảo hàng chục tỷ, Pha Lê tung bằng chứng tố cô gian dối, thách thức - Ảnh 6.

Hợp đồng này có chữ kí và mộc của Hoa hậu Hải Dương

Biến căng: Hoa hậu Hải Dương lên tiếng khi bị tố lừa đảo hàng chục tỷ, Pha Lê tung bằng chứng tố cô gian dối, thách thức - Ảnh 7.

Hoa hậu Hải Dương viện lí do dịch bệnh để từ chối trả nợ

Biến căng: Hoa hậu Hải Dương lên tiếng khi bị tố lừa đảo hàng chục tỷ, Pha Lê tung bằng chứng tố cô gian dối, thách thức - Ảnh 8.

Pha Lê cho biết, mặc dù đã cho Hải Dương 6 tháng để trả dần nợ. Tuy nhiên, người này không trả dù chỉ 1 triệu đồng

Biến căng: Hoa hậu Hải Dương lên tiếng khi bị tố lừa đảo hàng chục tỷ, Pha Lê tung bằng chứng tố cô gian dối, thách thức - Ảnh 9.

Hoa hậu Hải Dương từng nhận lỗi với Pha Lê

Liên lạc với Hải Dương để tìm hiểu đúng sai, Hoa hậu cho biết: "Hiện tại tôi đã không hoạt động showbiz lâu rồi nên không có nhu cầu tạo thị phi. Những gì diễn ra trên mạng xã hội có đúng có sai, tuy nhiên, tôi sẽ có cách để giải quyết mọi việc. Hiện tại, giữa lúc dịch bệnh này tôi không muốn chia sẻ quá nhiều, điều này sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, gia đình và con cái của tôi". 

Những gì diễn ra trên mạng xã hội có đúng có sai, tuy nhiên, tôi sẽ có cách để giải quyết mọi việc.

Hoa hậu Hải Dương

Biến căng: Hoa hậu Hải Dương lên tiếng khi bị tố lừa đảo hàng chục tỷ, Pha Lê tung bằng chứng tố cô gian dối, thách thức - Ảnh 11.

Pha Lê cho biết cô sẽ cung cấp bằng chứng và nhờ pháp luật can thiệp vụ "siêu lừa đảo" này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm