Biến căng đét: Backstreet Boys yêu cầu rút tên ra khỏi đề cử VMAs khi được đề cử chung với BTS và BLACKPINK?

Nhật Nguyên, Theo Helino 18:10 20/08/2019

Động thái này của thành viên Backstreet Boys trước thềm VMAs 2019 khiến người hâm mộ lẫn fan Kpop, đặc biệt là fan của BTS và BLACKPINK không thể không hoang mang.

Mới đây, ban tổ chức MTV Video Music Awards 2019 (VMAs 2019) bất ngờ công bố thêm một hạng mục mới: "Best Group" ("Nhóm nhạc xuất sắc nhất") sau khi đã công bố tất cả các hạng mục khác gần 1 tháng trước. Ngoài các nhóm nhạc đình đám của làng nhạc Âu Mỹ: Backstreet Boys, Jonas Brothers, 5 Seconds To Summer,... thì hạng mục này ghi nhận thêm hai cái tên từ Kpop: BTS và BLACKPINK. Thông tin này khiến người hâm mộ của hai nhóm nhạc "phổng mũi" vì tự hào.

Tuy nhiên, sau khi biết tin nhóm nhạc Backstreet Boys của mình sẽ được đề cử chung với BTS, BLACKPINK thì mới đây, Nick Carter - thành viên của nhóm đã lên tiếng rằng mình... mong muốn ban tổ chức rút tên nhóm nhạc ra khỏi giải thưởng năm nay.

Chuyện gì đã xảy ra??

Biến căng đét: Backstreet Boys yêu cầu rút tên ra khỏi đề cử VMAs khi được đề cử chung với BTS và BLACKPINK? - Ảnh 1.

Đoạn tweet của Nick Carter khiến khán giả không khỏi hoang mang.

Trên trang Twitter cá nhân của mình, Nick đã viết: "Thật sự đau tim (khi nhận được đề cử VMAs năm nay), chắc chắn những gã già khú như chúng tôi không có cửa nào thắng được giải thưởng MTV trong năm 2019 đâu. Ban tổ chức làm ơn hãy rút tên chúng tôi khỏi đề cử này. Tôi không chịu được áp lực cũng như đầy rẫy thị phi xung quanh thế này. Trao nó lại cho Jonas Brothers hoặc BTS chẳng hạn."

Biến căng đét: Backstreet Boys yêu cầu rút tên ra khỏi đề cử VMAs khi được đề cử chung với BTS và BLACKPINK? - Ảnh 2.

Nick Carter.

Chia sẻ của thành viên Backstreet Boys khiến đông đảo khán giả không khỏi hoang mang. Một số người tích cực cho rằng Nick chỉ đang đùa giỡn và không hề có ý gì, và sự thật là Backstreet Boys đã qua thời hoàng kim, không thể nào gặt hái giải thưởng liên tiếp như những nhóm nhạc trẻ hơn với cộng đồng người hâm mộ hùng hậu được. 

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến tiêu cực lại cho rằng, Nick Carter cảm thấy không vui và không được tôn trọng khi tên của nhóm nhạc của anh lại đứng chung với hai đại diện nữa từ Kpop cũng như các nhóm nhạc trẻ hơn. Việc Nick Carter yêu cầu trao giải thưởng cho Jonas Brothers hoặc BTS cũng làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều, người nghĩ theo cách tích cực, người lại bi quan hơn.

Đùa đùa thật thật, Nick Carter đang ẩn ý điều gì đây? Dù là gì thì chắc chắn phát ngôn này của thành viên BSB sẽ làm fan Kpop vốn "toxic" sẽ cảm thấy muốn "khẩu chiến" với fan US - UK kịch liệt cho mà xem.

Có vẻ như việc BTS và BLACKPINK được đề cử tại VMAs 2019 đã dấy lên nhiều ý kiến khác nhau...

Trong một diễn biến khác, hồi tháng 6 năm 2018, ban nhạc nam huyền thoại Backstreet Boys đã tham gia một cuộc phỏng vấn trên radio show 95.5 PLJ. Tại đây, Backstreet Boys đã dành những lời ca ngợi hết sức "có cánh" cho các chàng trai BTS. Nick Carter thậm chí cũng tiết lộ rằng anh rất ngưỡng mộ BTS và đã học được nhiều điều hay ho từ những chàng trai trẻ này: "Tôi cực kỳ thích xem BTS trình diễn. Họ có thể hát, có thể rap - một điều không phải nhóm nhạc nào cũng làm được."

Mới rồi còn khen ngợi, nay chung bảng đề cử lại phát ngôn nửa đùa nửa thật mang nhiều hàm ý... VMAs năm nay xem ra hot lắm đây này!!

Biến căng đét: Backstreet Boys yêu cầu rút tên ra khỏi đề cử VMAs khi được đề cử chung với BTS và BLACKPINK? - Ảnh 4.

Backstreet Boys từng khen ngợi BTS...

Biến căng đét: Backstreet Boys yêu cầu rút tên ra khỏi đề cử VMAs khi được đề cử chung với BTS và BLACKPINK? - Ảnh 5.

Vậy nhưng drama hiện tại là sao đây?

Nguồn: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm