Biến căng: Chồng cầu thủ nổi tiếng bị tố ép đàn em quan hệ đồng tính, mỹ nhân Truyền Thuyết Jumong có động thái quyết liệt

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 27/05/2021

Nữ diễn viên Truyền Thuyết Jumong Han Hye Jin khẳng định tất cả những lời cáo buộc nhắm vào chồng cô đều là dối trá.

Mỹ nhân Truyền Thuyết Jumong Han Hye Jin đã kết hôn với cầu thủ Ki Sung Yong vào năm 2013 và cặp đôi luôn được biết đến là gia đình mẫu mực của showbiz Hàn. Thế nhưng đến tháng 2 năm nay, bất ngờ có 2 nạn nhân tố cáo Ki Sung Yong ép họ quan hệ đồng tính từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2000. Lời tố cáo này đã khiến công chúng Hàn Quốc sốc nặng.

Phía danh thủ đình đám lên tiếng phủ nhận cáo buộc, đồng thời đã đâm đơn kiện 2 người tố cáo lên tòa vào tháng 3. Đến nay, vụ kiện vẫn chưa có kết quả cuối cùng. Trong ngày 26/5, mỹ nhân Truyền Thuyết Jumong đã đăng tải 1 bức thư dài lên trang cá nhân, khẳng định tất cả những cáo buộc tấn công tình dục đều là dối trá và gia đình cô quyết kiện đến cùng để lấy lại danh dự.

Biến căng: Chồng cầu thủ nổi tiếng bị tố ép đàn em quan hệ đồng tính, mỹ nhân Truyền Thuyết Jumong có động thái quyết liệt - Ảnh 2.

Mỹ nhân Truyền Thuyết Jumong đã kết hôn cùng cầu thủ Ki Sung Yong và có 1 cô con gái xinh xắn

Biến căng: Chồng cầu thủ nổi tiếng bị tố ép đàn em quan hệ đồng tính, mỹ nhân Truyền Thuyết Jumong có động thái quyết liệt - Ảnh 3.

Vào tháng 2, anh bất ngờ bị 2 người tố cáo ép quan hệ đồng tính khi còn học tiểu học

Nguyên văn bức thư của Han Hye Jin:

Chúng tôi sẽ chiến đấu đến cùng để những kẻ nói ra những lời nói dối kinh khủng đó, đẩy gia đình chúng tôi vào hố sâu bẩn thỉu sẽ phải bị trừng trị thích đáng. Tôi không biết là mình đã tốn thời gian với ai cả mấy tháng vừa qua nữa. Chúng tôi đã trải qua nhiều đêm mất ngủ, chán nản, rơi vào tuyệt vọng. Thực tế là không ai tin vào chúng tôi nữa dù có phủ nhận các cáo buộc bao nhiêu lần đi nữa.

Chúng tôi không hiểu vì sao điều đó lại xảy ra với gia đình mình, rồi chợt nhận ra thế giới này quá đáng sợ. Những lời cáo buộc lố bịch lại nổ ra trong đêm qua, cuộc sống gia đình của chúng tôi đã bị đảo lộn rất nhiều.

Vẫn có những người bạn cũ luôn ủng hộ, tiếp thêm sức mạnh nên chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình với niềm tin vào những người đang ủng hộ chúng tôi. Tất cả những người vẫn đang bình luận mỉa mai, gửi tin nhắn ác ý, tôi yêu cầu bạn dừng lại.

Chúng tôi sẽ thành thật xin lỗi về những điều chúng tôi sai, nhưng hãy tin vào chúng tôi, rằng điều này chưa từng xảy ra. Các cáo buộc hoàn toàn là dối trá.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm