Biến căng Cbiz: Thành viên Rocket Girls tung đoạn ghi âm sếp lớn mạt sát, kêu gọi nhân viên sỉ nhục ngoại hình nữ idol

Nhã An, Theo Báo dân sinh 12:15 21/07/2020

Yami - thành viên nhóm nhạc Rocket Girls khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán với đoạn ghi âm cô thu lại trong 1 buổi họp.

Sự việc nóng nhất làng giải trí Hoa ngữ ngày hôm nay chính là việc Yamy (Quách Dĩnh) - thành viên nhóm nhạc Rocket Girls debut từ chương trình "Produce 101" bản Trung sáng nay tung 1 đoạn ghi âm trong buổi họp công ty diễn ra hồi tháng 4. Điều đáng nói, nội dung của đoạn ghi âm này chính là việc sếp cũ của cô lên tiếng mạt sát, chê bai ngoại hình của Yamy trước toàn thể nhân viên, không dừng lại ở đó, vị sếp này lôi kéo, kêu gọi các nhân viên khác cùng sỉ nhục, body-shaming (chế giễu ngoại hình) của nữ idol này.

Biến căng Cbiz: Thành viên Rocket Girls tung đoạn ghi âm sếp lớn mạt sát, kêu gọi nhân viên sỉ nhục ngoại hình nữ idol - Ảnh 2.

Trên Weibo, Yamy viết một tâm thư dài, kể rằng từ sau khi ra mắt từ chương trình "Sáng Tạo 101" đến nay, cô nàng luôn bị chê bai ngoại hình với những từ ngữ như "xấu xí", "già nua", mặc dù vậy nữ ca sĩ vẫn luôn cố gắng, muốn khẳng định tài năng của mình với những tác phẩm âm nhạc.

Vậy nhưng, niềm tin trong cô đã sụp đổ hoàn toàn khi Từ Minh Triều - sếp lớn của công ty quản lý và cũng là người mà cô tin tưởng, kính trọng nhất đã công khai lên tiếng chê bai Yamy là "xấu xí không thể chịu nổi", "không có giá trị", lại còn bức ép các nhân viên khác phải hùa theo, đồng ý với quan điểm của ông Từ khi bình phẩm về vẻ đẹp của Yamy.

Biến căng Cbiz: Thành viên Rocket Girls tung đoạn ghi âm sếp lớn mạt sát, kêu gọi nhân viên sỉ nhục ngoại hình nữ idol - Ảnh 3.

Yamy đăng clip ghi âm bị sếp lớn mạt sát, chê bai ngoại hình thậm tệ

Trong đoạn ghi âm, giọng 1 người đàn ông được cho là sếp Từ Minh Triều liên tục nhắc đi nhắc lại với âm lượng lớn: "Mọi người có thấy Yamy xấu hay không? Cô ta quá xấu, đó là sự thực, chẳng thể khen được điểm gì, xấu vô cùng, cực kỳ xấu", "Liệu có ai không nhận ra điều đó không hả?", "Bây giờ mà nói Yamy còn xinh đẹp hơn cả cô, thì chắc chắn cô sẽ đau khổ. Cô không thể chịu nổi việc này đúng không?", xen lẫn vào những câu nói của ông Từ là tiếng cười cợt của nhân viên xung quanh.

Ông Từ còn lớn tiếng chê bai Yamy là ca sĩ hát không hay, chỉ là một người nhảy phụ hoạ, không có khí chất thời trang.

Biến căng Cbiz: Thành viên Rocket Girls tung đoạn ghi âm sếp lớn mạt sát, kêu gọi nhân viên sỉ nhục ngoại hình nữ idol - Ảnh 4.

Yamy chia sẻ thêm rằng, cô đã kết thúc hợp đồng với công ty, nhấn mạnh dù số tiền cô kiếm được không bằng một phần vạn của sếp nhưng điều ấy không có nghĩa công việc của Yamy rẻ mạt, cho dù nhan sắc của mình không phù hợp với thẩm mỹ của ông Từ nhưng điều ấy không đồng nghĩa ông Từ có thể giẫm đạp lên sự tôn nghiêm của cô. Cuối cùng, Yamy viết từ nay về sau cô sẽ hoạt động độc lập và tự chịu trách nhiệm với chính mình.

Biến căng Cbiz: Thành viên Rocket Girls tung đoạn ghi âm sếp lớn mạt sát, kêu gọi nhân viên sỉ nhục ngoại hình nữ idol - Ảnh 5.

Chỉ trong 2 tiếng ngắn ngủi, bài viết của Yamy thu hút hơn 500 ngàn lượt like, 65 ngàn bình luận cùng gần 60 ngàn lượt chia sẻ. Rất nhiều netizen tỏ ra phẫn nộ với những gì Yamy trải qua: "Đây là bạo lực nơi công sở", "Khổ thân Yamy, bị miệt thị đầy đau đớn", "Tôi nghe mà giận sôi người, ông ta cứ phải nhấn mạnh và to tiếng chê bai nhan sắc Yamy sao", "Lại được đám nhân viên kia nữa", "Ủng hộ Yamy hết mình, hãy đứng lên vì lòng tự tôn của bản thân",...

Hiện phía công ty cũ của Yamy chưa lên tiếng phản hồi vì bê bối này.

Nguồn: Weibo, Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm