"Thôn nữ thị phi" Dương Siêu Việt xoá vội bức ảnh vừa đăng vì bị soi vật thể lạ, lời giải thích còn gây "lú" hơn

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 14:48 08/03/2020

Dương Siêu Việt tiếp tục khiến Cnet tranh cãi kịch liệt vì bài đăng xoá vội trên mạng xã hội.

Đứng đầu top tìm kiếm mạng xã hội xứ Trung thời điểm hiện tại chính là từ khoá "Dương Siêu Việt xoá bài viết". Hình ảnh mà "Thôn nữ khóc nhè" từng đăng tải và đã bị xoá ngay lập tức hiện được truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Vậy chuyện gì thực sự đã xảy ra?

Theo netizen chia sẻ, vào sáng ngày hôm nay, Dương Siêu Việt có đăng ảnh chụp với 1 chú mèo cưng. Tưởng chừng đây là 1 bài đăng bình thường, vậy nhưng nhiều người phát hiện ra tại góc ảnh có 2 "vật thể lạ" là 2 bao thuốc lá. Đã có vô số ý kiến nghi ngờ Dương Siêu Việt hút thuốc, và ngay khi có nghi vấn này, nữ ca sĩ đã xoá vội bức ảnh đi. Bên cạnh ý kiến Dương Siêu Việt hút thuốc, còn có ý nghi cho hay nữ ca sĩ rất có thể đang sống chung với 1 người nào đó.

Thôn nữ thị phi Dương Siêu Việt xoá vội bức ảnh vừa đăng vì bị soi vật thể lạ, lời giải thích còn gây lú hơn - Ảnh 2.

Bức ảnh ban đầu của Dương Siêu Việt

Thôn nữ thị phi Dương Siêu Việt xoá vội bức ảnh vừa đăng vì bị soi vật thể lạ, lời giải thích còn gây lú hơn - Ảnh 3.
Thôn nữ thị phi Dương Siêu Việt xoá vội bức ảnh vừa đăng vì bị soi vật thể lạ, lời giải thích còn gây lú hơn - Ảnh 4.

Cô bị soi 2 bao thuốc lá tại 1 nơi ít ai để ý

Ngay sau khi vụ việc trở nên rình rang, Dương Siêu Việt đã đăng lời giải thích trên mạng xã hội, cô khẳng định 2 bao thuốc lá không phải của mình mà là... của mèo, đồng thời nhấn mạnh hút thuốc lá có hại cho sức khoẻ. Phản hồi này của Dương Siêu Việt tiếp tục lại gây bão, bởi đây được cho là lời ám chỉ của nữ ca sĩ về việc có người khác sống trong nhà và có hút thuốc, hoặc có thể là người cùng nhóm Rocket Girls, hoặc có thể là 1 ai khác.

Một lần nữa, Dương Siêu Việt là chứng minh độ "hút" thị phi của mình với các bài đăng trên mạng xã hội. Cho tới thời điểm này, từ khoá về cô vẫn đang đứng đầu top trending Weibo.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm