Biến căng: Bố mẹ của học trò Lisa bị tố mở KTV buôn bán ma tuý, mại dâm, 1001 tình tiết khiến Cnet "quay như chong chóng"

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:17 30/04/2021

Dư Cảnh Thiên - học trò của Lisa trong show Thanh Xuân Có Bạn hiện đang là nhân vật gây tranh cãi nhất MXH.

Sự việc đang gây tranh cãi nhất trên MXH Weibo thời điểm hiện tại chính là bê bối xung quanh Dư Cảnh Thiên - học trò của Lisa (BLACKPINK) và cũng là thí sinh tiềm năng của show truyền hình Thanh Xuân Có Bạn. Gần tới ngày chung kết tìm ra thành viên cho nhóm nhạc mới, trên MXH xuất hiện loạt bài viết tố bố mẹ Dư Cảnh Thiên kinh doanh dịch vụ KTV có liên quan đến buôn bán ma tuý và cả mại dâm.

Biến căng: Bố mẹ của học trò Lisa bị tố mở KTV buôn bán ma tuý, mại dâm, 1001 tình tiết khiến Cnet quay như chong chóng - Ảnh 2.

Dư Cảnh Thiên - học trò của Lisa trong Thanh Xuân Có Bạn

Theo thông tin, KTV của nhà Dư Cảnh Thiên có tên là Cảnh Lập, được mở ra tại Thành Đô (Tứ Xuyên, Trung Quốc). KTV này từng đăng những bài viết với nội dung tuyển dụng gái mại dâm. Trên MXH, đã từng có bài viết giới thiệu qua về KTV, nơi đây là điểm gặp gỡ của rất nhiều sếp lớn, thậm chí còn có "giá qua đêm" là 2500 tệ (tương đương 8,7 triệu đồng), còn "tàu nhanh" là 1800 tệ (6,3 triệu đồng).

Trang QQ cho biết thêm, cảnh sát địa phương cho biết từng bắt giữ 14 người nghiện ma túy tại KTV Cảnh Lập, nơi đây từng bị yêu cầu đình chỉ kinh doanh để chấn chỉnh lại hoạt động. Ngoài ra, trong bản án có ghi một nhân vật nam được nhân viên nữ tại đây bán ma tuý.

Sau khi sự việc nổ ra, phía công ty quản lý của Dư Cảnh Thiên đã có 1 bài viết phản hồi lại thông tin. Điều đáng nói, công ty chỉ nhấn mạnh việc Dư Cảnh Thiên không thực hiện bất kỳ hành vi nào liên quan đến những bài viết đang được chia sẻ trên MXH hoặc tham gia vào các hoạt động có ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội. Công ty hoàn toàn phớt lờ về vấn đề bố mẹ của nam ca sĩ có thực sự vướng vào bê bối KTV buôn bán ma tuý, mại dâm không.

Biến căng: Bố mẹ của học trò Lisa bị tố mở KTV buôn bán ma tuý, mại dâm, 1001 tình tiết khiến Cnet quay như chong chóng - Ảnh 3.

Dư Cảnh Thiên sở hữu ngoại hình điển trai, "hút" ống kính

Trong một diễn biến khác, mẹ của Dư Cảnh Thiên sáng ngày hôm nay đã đăng tải 1 bài viết rất dài, nêu rõ vấn đề tồn đọng trong những năm qua. Theo đó, KTV Cảnh Lập được thành lập vào năm 2005, tuy nhiên đến năm 2008 vì gia đình chuyển tới Canada sinh sống nên đã làm thủ tục sang nhượng KTV này cho người khác, tuy nhiên các giấy tờ chưa được giải quyết dứt điểm. Mẹ Dư Cảnh Thiên khẳng định gia đình không còn liên quan về mặt kinh doanh đến KTV này nữa.

Trên MXH, Dư Cảnh Thiên từng khoe cuộc sống sang chảnh tại Canada khi ở trong biệt thự, sở hữu xe hơi sành điệu như Porsche Cayenne và Aston Martin

Tuy nhiên, Cnet tiếp tục "đào" được bằng chứng cho hay, năm 2011, KTV Cảnh Lập vướng vào lùm xùm buôn bán ma tuý và mại dâm, tuy nhiên đến năm 2018, toà vẫn xác nhận bố của nam ca sĩ là cổ đông lớn KTV này, chứng minh sự liên quan về mặt pháp lý. Hiện giờ, vụ việc vẫn tiếp tục có thêm nhiều chi tiết "căng đét", còn các fan đang vô cùng lo lắng trước làn sóng đòi tẩy chay, đuổi Dư Cảnh Thiên ra khỏi show để tránh liên lụy tới những thành viên khác.

Dư Cảnh Thiên sinh năm 2002, từng là thí sinh tham dự show truyền hình Produce 101 tại Hàn Quốc. Trong Thanh Xuân Có Bạn, anh chàng nhận được sự quan tâm lớn của Lisa khi thể hiện được khả năng vũ đạo ấn tượng. Thậm chí, Lisa còn lo lắng cho Dư Cảnh Thiên hết mực khi thấy anh chàng gặp sự cố lúc luyện tập.

Dư Cảnh Thiên trong show Thanh Xuân Có Bạn

Biến căng: Bố mẹ của học trò Lisa bị tố mở KTV buôn bán ma tuý, mại dâm, 1001 tình tiết khiến Cnet quay như chong chóng - Ảnh 7.

Nguồn: Weibo, Sina, Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm