Bị tuột dây khi nhảy bungee, người đàn ông rơi tự do gần 100m xuống đất

Minh Kiên, Theo Helino 10:27 24/07/2019

Phía cảnh sát Gdynia, Ba Lan cho biết họ tìm thấy một vết rách ở đoạn dây nhưng chưa thể chắc chắn đó là nguyên nhân dẫn đến tai nạn.

Theo đó, người đàn ông được cho là khoảng 39 tuổi đã tham gia chơi nhảy bungee tại công viên giải trí Rady Europy ở Gdynia, Ba Lan vào hôm chủ nhật ngày 21/7 vừa qua. Đoạn video quay lại cho thấy khi người này nhảy xuống từ máy nâng ở độ cao khoảng gần 100m, rơi được một đoạn thì sợi dây buộc ở chân bỗng bung ra làm cho ông ta tiếp tục rơi tự do ở tư thế cắm đầu xuống đất.

Người này đã may mắn thoát chết khi rơi trúng vào tấm đệm hơi được đặt ở dưới. Krzysztof Kuśmierczyk, ủy viên trụ sở chính thành phố Gdynia cho biết người chơi đã không phải chịu những "vết thương có thể nhìn thấy bằng mắt thường" và được đưa lên xe cấp cứu tới bệnh viện  ngay lập tức. Người đàn ông dù thoát nạn nhưng cũng phải chịu những vết thương khá nghiêm trọng liên quan đến xương cổ và cơ quan nội tạng. Hiện tại người này phải đeo nẹp cổ và đang trong quá trình hồi phục.

Cảnh sát nói khi tham gia trò chơi, người đàn ông có chịu ảnh hưởng của cồn.

Bungeeclub, công ty đã hoạt động được 19 năm cho biết chưa từng có tai nạn nào xảy ra trong nhiều năm qua. "Là công ty duy nhất kinh doanh mô hình nhảy Bungee tại Ba Lan, chúng tôi luôn sử dụng loại dù đỡ chuyên nghiệp - được gọi là 'gối skokochron'. Skokochron là một trong những phương tiện bảo vệ và trong trường hợp này nó là phương tiện bảo vệ hiệu quả duy nhất. Hiện chúng tôi cũng đang làm việc với cảnh sát", người đại diện nói.

Bị tuột dây khi nhảy bungee, người đàn ông rơi tự do gần 100m xuống đất - Ảnh 2.

Người đàn ông đã rơi tự do ở tư thế cắm đầu xuống đất sau khi đoạn dây bị bung ra khỏi chân.

Phía cảnh sát thông tin rằng họ tìm thấy một vết rách trên đoạn dây chính nhưng chưa thể kết luận được liệu đó có phải là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến vụ tai nạn hay không. Các sĩ quan cũng nói thêm rằng người đàn ông gặp tai nạn đã chịu ảnh hưởng của cồn vào lúc tham gia trò chơi.

(Theo Mirror)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm