Nhảy bungee đâm đầu xuống sông, cô gái trẻ xém chết

Skye, Theo Thời Đại 11:45 30/04/2017

Vụ tai nạn xảy ra gần thành phố Santa cruz de la sierra, Bolivia khi một cô gái trẻ nhảy bungee từ trên cầu xuống sông với độ cao không đảm bảo. Rất may mắn cô chỉ bị thương nhẹ sau khi được đưa tới bệnh viện điều trị.

Từ lâu, nhảy bungee luôn được coi là một trò chơi nguy hiểm, không chỉ đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và lòng dũng cảm mà còn cần đến các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người chơi. Rất nhiều vụ việc đau lòng đã xảy ra với người chơi trò này vì chất lượng thiết bị kém, cùng với việc nhảy sai quy cách.

Mới đây, một người phụ nữ tại Bolivia đã xém mất mạng sau khi tham gia trò chơi nhảy bungee từ cây cầu La Negra tại tỉnh Florida, Bolivia.

Pha nhảy bungee xém chết của một người phụ nữ Bolivia.

Được biết, đây là một phần trong tour du lịch mạo hiểm của công ty du lịch Andean trek mà người phụ nữ này đã mua. Vì công ty này đã có kinh nghiệm tổ chức nhiều các hoạt động tương tự, bao gồm cả trò nhảy bungee nên cô gái này cho biết mình rất tin tưởng vào chất lượng dịch vụ.

Trước khi cô gái này nhảy xuống, nhân viên của công ty Andean trek đã đến kiểm tra thiết bị lần cuối cùng, cũng như đưa ra những lời khuyên khi nhảy. Tuy nhiên, không ai ngờ rằng tai nạn đã xảy ra khi cô gái này đâm thẳng đầu xuống dòng sông.

Ngay sau vụ tai nạn, cô gái trẻ đã được đưa tới bệnh viện gần thành phố Santa cruz de la sierra. Vì quá đau đớn với vết thương, cô đã ngất đi một lúc. Nhưng khi đến bệnh viện, các bác sĩ cho biết cô không gặp chấn thương gì nặng và được trả về sau vài ngày nằm trong viện.

Công ty du lịch Andean trek đang tiến hành điều tra vụ việc vì có thể, đó là lỗi của nhân viên khi sơ suất không kiểm tra dây, để phần phanh bị hỏng và sợi dây mới tuột nhiều ra như vậy. Họ cũng cho biết đây là lần đầu tiên sự việc như vậy xảy ra sau bao nhiêu năm hành nghề du lịch tại Bolivia. 

Nhảy bungee đâm đầu xuống sông, cô gái trẻ xém chết - Ảnh 2.

Cô gái xém mất mạng sau khi nhảy bungee từ trên cầu xuống.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm