Bị tung tin yêu Quang Đăng là hợp đồng PR, Thái Trinh bức xúc tung bằng chứng khó chối cãi, còn khẳng định đanh thép 1 điều!

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:10 28/06/2021

Thái Trinh khẳng định cô sẵn sàng lên tiếng nếu sự thật bị bóp méo.

Chuyện tình Thái Trinh - Quang Đăng kể từ lúc yêu đến sau khi chia tay vẫn luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của các "thánh hóng" Vbiz. Những tưởng đã trôi vào dĩ vãng thì mới đây Thái Trinh lại gây chú ý khi đăng đàn tỏ rõ bức xúc vì bị tung tin đồn chuyện yêu Quang Đăng ngày trước chỉ là hợp đồng PR.

Thái Trinh không ngần ngại công khai luôn tài khoản cá nhân của người đã tung tin đồn về cô lên MXH, đanh thép nói: "Mục đích của bạn là gì? Chuyện tình cũ của mình dù không có kết thúc tốt đẹp nhưng nó là một phần kí ức và là minh chứng cho những tháng năm đó mình từng sống từng tồn tại, mắc mớ gì bạn xuyên tạc theo ý thích của bạn như nó là đời bạn dạ?".

Theo Thái Trinh, người này đã đi bình luận rải rác khắp nơi, rêu rao tin đồn không đúng sự thật về chuyện tình cũ giữa cô và Quang Đăng. Cô khẳng định đây là những thông tin bịa đặt vớ vẩn.

Bị tung tin yêu Quang Đăng là hợp đồng PR, Thái Trinh bức xúc tung bằng chứng khó chối cãi, còn khẳng định đanh thép 1 điều! - Ảnh 1.

Thái Trinh bức xúc vì bị tung tin đồn sai sự thật yêu Quang Đăng chỉ để PR

Nguyên văn chia sẻ của Thái Trinh như sau:

Muốn bình yên mà cái số sao á. Mình không biết bạn *** này là ai, mình vào profile bạn thấy bạn sinh 95 nhỏ hơn mình nhưng mình vẫn xưng bạn nha. Bạn đi comment rải rác khắp nơi từ tận năm ngoái rêu rao rằng chuyện yêu đương của mình là hợp đồng pr. Mình nhịn không thèm nói rồi vì mấy thứ bịa đặt vớ vẩn như này mình gặp hoài không đáng chấp, nhưng tới bữa nay hơn một năm sau bạn tiếp tục đi rêu rao tiếp ủa.

Biết vì sao mình nhớ nick bạn không vì năm ngoái bạn rêu rao mình nhiều quá, bạn tâm huyết rep từng comment của từng người tới mức mình ghim mình nhớ luôn. Mắc cười ở chỗ không biết bạn dựa vào đâu mà nói chắc như đinh đóng cột, như kiểu nếu bạn nói sai sét đánh trúng đầu vậy. Ủa bạn thù hằn gì mình, quen biết gì mình? Mục đích của bạn là gì? Chuyện tình cũ của mình dù không có kết thúc tốt đẹp nhưng nó là một phần kí ức và là minh chứng cho những tháng năm đó mình từng sống từng tồn tại, mắc mớ gì bạn xuyên tạc theo ý thích của bạn như nó là đời bạn dạ? Mình hiền nhưng mình không nhát, mình sẵn sàng lên tiếng nếu sự thật về mình bị bóp méo! Nha *** nha!

Bị tung tin yêu Quang Đăng là hợp đồng PR, Thái Trinh bức xúc tung bằng chứng khó chối cãi, còn khẳng định đanh thép 1 điều! - Ảnh 3.

Thái Trinh công khai bằng chứng người đã tung tin đồn sai sự thật về cô

Bị tung tin yêu Quang Đăng là hợp đồng PR, Thái Trinh bức xúc tung bằng chứng khó chối cãi, còn khẳng định đanh thép 1 điều! - Ảnh 4.

Netizen được phen xôn xao trước tin đồn này

Bị tung tin yêu Quang Đăng là hợp đồng PR, Thái Trinh bức xúc tung bằng chứng khó chối cãi, còn khẳng định đanh thép 1 điều! - Ảnh 5.

Thái Trinh phủ nhận chuyện yêu Quang Đăng là hợp đồng PR

Bị tung tin yêu Quang Đăng là hợp đồng PR, Thái Trinh bức xúc tung bằng chứng khó chối cãi, còn khẳng định đanh thép 1 điều! - Ảnh 6.

Cô cho biết dù không kết thúc tốt đẹp nhưng tình yêu với Quang Đăng vẫn là một phần ký ức trong cô

Bị tung tin yêu Quang Đăng là hợp đồng PR, Thái Trinh bức xúc tung bằng chứng khó chối cãi, còn khẳng định đanh thép 1 điều! - Ảnh 7.

Thái Trinh khẳng định sẽ sẵn sàng lên tiếng nếu sự thật bị bóp méo

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm