Bị tung ảnh đi bar cùng 10 mỹ nhân trẻ đẹp, Huỳnh Hiểu Minh đã lên tiếng giải thích thế nào?

LT, Theo Nhịp Sống Việt 22:26 17/02/2021

Huỳnh Hiểu Minh cuối cùng cũng đã phản hồi về hình ảnh đi bar cùng nhiều chân dài nóng bỏng giữa tin đồn rạn nứt với Angela Baby.

Chiều 16/2, cư dân mạng xôn xao trước hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh đi bar uống rượu vào những ngày đầu năm, vây quanh là 10 cô gái trẻ đẹp và không có bà xã Angela Baby đi cùng. Trên MXH, netizen bàn tán về cuộc hôn nhân của cặp đôi nổi tiếng.

Cách đây ít giờ, Huỳnh Hiểu Minh đã chính thức đưa ra phản hồi về hình ảnh được cho là anh đi bar cùng gái lạ. Thông qua văn phòng đại diện của mình, tài tử họ Huỳnh khẳng định đây là tin đồn sai sự thật, anh sẽ có những biện pháp pháp lý cứng rắn với những kẻ tung tin thất thiệt.

Bị tung ảnh đi bar cùng 10 mỹ nhân trẻ đẹp, Huỳnh Hiểu Minh đã lên tiếng giải thích thế nào? - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là Huỳnh Hiểu Minh đi bar cùng nhiều mỹ nhân trẻ đẹp không có Angela Baby bên cạnh khiến cư dân mạng xôn xao

Phía Huỳnh Hiểu Minh cũng giải thích nam diễn viên Thần Điêu Đại Hiệp đã gia nhập đoàn phim Chân Tướng Cuối Cùng từ ngày 4/2. Từ đó đến nay, Huỳnh Hiểu Minh vẫn luôn ở Trùng Khánh quay phim. Anh chỉ về quê nhà Thanh Đảo để thăm bà ngoại vào ngày 30 Tết, sau đó đến mùng 1 đã trở về đoàn để tiếp tục quay phim, hoàn toàn không có chuyện xuất hiện ở hộp đêm.

Ngoài ra, tài tử họ Huỳnh cũng một lần nữa nhắc lại thông tin anh đi hộp đêm từng râm ran vài năm trước: "Về tin đồn đi hộp đêm nhiều năm trước mà bài viết nhắc đến, tôi đã đính chính từ ngay thời điểm ấy, nơi đó không phải là hộp đêm, mà chỉ là cuộc gặp gỡ bạn bè bình thường", phía Huỳnh Hiểu Minh nhấn mạnh.

Bị tung ảnh đi bar cùng 10 mỹ nhân trẻ đẹp, Huỳnh Hiểu Minh đã lên tiếng giải thích thế nào? - Ảnh 3.

Trước tin đồn thất thiệt, Huỳnh Hiểu Minh đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi

Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn là vào dịp Valentine vừa qua, cả Huỳnh Hiểu Minh lẫn Angela Baby đều không nhắc đến đối phương trên mọi phương tiện truyền thông. Nữ diễn viên thậm chí còn đăng tải bài viết bày tỏ rằng: "Nghe nói hôm nay là ngày lễ của người phương Tây, may mắn tôi là người phương Nam. Chúc mọi người mùng 3 Tết vui vẻ". Dòng trạng thái này của cô càng khiến cư dân mạng dấy lên nhiều suy đoán. Nhiều người không khỏi lo lắng cho tình trạng hôn nhân của cặp đôi này. Trong bài đăng giải thích, phía nam tài tử họ Huỳnh không lên tiếng về tin đồn rạn nứt cũng như động thái khác thường của 2 vợ chồng trong ngày lễ Tình nhân.

Bị tung ảnh đi bar cùng 10 mỹ nhân trẻ đẹp, Huỳnh Hiểu Minh đã lên tiếng giải thích thế nào? - Ảnh 4.

Vào ngày 14/2, Angela Baby cũng đăng tải dòng trạng thái làm dấy lên nhiều suy đoán

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm