Động thái bất ngờ của Huỳnh Hiểu Minh khi bị tung ảnh đi bar cùng 10 mỹ nhân trẻ đẹp, lần này có liên quan tới Angela Baby

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 23:45 16/02/2021

Huỳnh Hiểu Minh khiến các fan lo lắng vì những lùm xùm tình ái xung quanh anh suốt từ đầu năm 2021 tới giờ.

Huỳnh Hiểu Minh đang vướng phải lùm xùm tình ái không hề nhỏ khi chiều ngày 16/2, anh bị các trang báo chia sẻ loạt ảnh đi quán bar cùng 10 mỹ nhân trẻ đẹp. Trong hình, netizen nhận ra hoàn toàn không có bóng dáng của bà xã Angela Baby. Tuy nhiên, giữa scandal này, nam tài tử họ Huỳnh đã có động thái bất ngờ trên MXH.

Trên Weibo, Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ hình ảnh quây quần cùng cả gia đình gói món bánh sủi cảo hấp. Anh vui vẻ khoe thành tích trên MXH: "Xắn tay áo vào bếp gói bánh cùng mọi người. 5 loại bánh với nhân khác nhau là để tiếp đón 5 ông thần tài. Chúc mọi người năm mới phát tài nha, đoán xem chiếc bánh nào là của tôi gói".

Huỳnh Hiểu Minh khoe thành quả gói bánh cùng gia đình

Động thái này của Huỳnh Hiểu Minh được nhiều netizen nhận xét rằng anh hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi scandal ảnh đi bar với các cô gái trẻ đẹp. Tuy nhiên, các fan đã tinh ý phát hiện ra một chi tiết bất thường trong ảnh của tài tử họ Huỳnh. Dù rằng không nói rõ có đang ở bên cạnh Angela Baby hay không nhưng khi soi kỹ vào hình ảnh sàn nhà nơi tài tử họ Huỳnh đang cùng mọi người gói bánh được cho là rất giống với sàn nhà trong ảnh Angela Baby đăng cách đây không lâu.

Động thái bất ngờ của Huỳnh Hiểu Minh khi bị tung ảnh đi bar cùng 10 mỹ nhân trẻ đẹp, lần này có liên quan tới Angela Baby - Ảnh 3.

Sàn nhà với hoa văn gỗ trong ảnh của Huỳnh Hiểu Minh

Động thái bất ngờ của Huỳnh Hiểu Minh khi bị tung ảnh đi bar cùng 10 mỹ nhân trẻ đẹp, lần này có liên quan tới Angela Baby - Ảnh 4.

Khá giống với sàn gỗ trong ảnh của Angela Baby

Chính vì điều này mà trang Sohu nhận định rằng, rất có thể Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đang ở bên nhau. Cặp đôi chọn cách im lặng trước scandal tai tiếng mới nổ ra này.

Động thái bất ngờ của Huỳnh Hiểu Minh khi bị tung ảnh đi bar cùng 10 mỹ nhân trẻ đẹp, lần này có liên quan tới Angela Baby - Ảnh 5.

Nguồn: 163, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm