Rầm rộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh đi bar, 10 mỹ nhân trẻ đẹp vây quanh nhưng không có bóng dáng Angela Baby

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:23 16/02/2021

Người hâm mộ đang rất hoang mang về cuộc hôn nhân của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh.

Trang Sohu đưa tin, ngày 16/2, một netizen chia sẻ loạt hình ảnh của Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện tại một quán bar uống rượu. Điều đáng nói, theo thông tin, có tới 10 người đẹp cùng xuất hiện trong căn phòng này, nam diễn viên ngồi ở giữa, ngồi bên cạnh là một cô nàng có vóc dáng gợi cảm.

Rầm rộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh đi bar, 10 mỹ nhân trẻ đẹp vây quanh nhưng không có bóng dáng Angela Baby - Ảnh 2.

Hình ảnh gây xôn xao MXH của Huỳnh Hiểu Minh

Rầm rộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh đi bar, 10 mỹ nhân trẻ đẹp vây quanh nhưng không có bóng dáng Angela Baby - Ảnh 3.

Netizen hoang mang tột độ bởi bên cạnh anh là cảnh tượng rượu bia cùng 10 cô gái xinh đẹp

Nguồn tin cho hay, đây là lần thứ 2 Huỳnh Hiểu Minh tới quán bar này. Không khí nơi đây rất ồn ào náo nhiệt, tuy nhiên netizen tìm đỏ mắt cũng không thấy bóng dáng của Angela Baby đâu.

Những hình ảnh này một lần nữa gióng lên hồi chuông đáng báo động về cuộc hôn nhân của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh. Vào ngày Valentine vừa qua, Angela Baby có đăng 1 bài viết với nội dung cô chỉ coi lễ Tình nhân là ngày mùng 3 Tết mà thôi, hoàn toàn không đả động gì tới ông xã tài tử. Bên cạnh đó, vào ngày Tết, cánh phóng viên cho hay, Huỳnh Hiểu Minh trở về Thanh Đảo đón Tết cùng mẹ và bà, không đăng bất cứ hình ảnh nào có Angela Baby hay cậu con trai Bọt Biển Nhỏ ở bên.

Vào ngày mùng 2 Tết (tức 13/2 Dương lịch), trong khi Huỳnh Hiểu Minh bay tới Thượng Hải thì các fan lại chụp được ảnh Angeala Baby từ Thượng Hải bay tới địa điểm khác vì lịch trình cá nhân

Nguồn: 163

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm