Ai Là Người Thứ Ba (2019)

Bị trai đẹp phản bội ở "Thập Tứ Cô Nương", Nam Thư "quẫn trí" nên đi làm... người thứ ba?

Bảo Anh, Theo Helino 04:17 12/06/2019

Sau thành công của 2 web-drama Nam Phi Liên Hoàn Kế và Thập Tứ Cô Nương, kiều nữ làng hài Nam Thư tiếp tục chi mạnh tay để thực hiện dự án phim Ai Là Người Thứ Ba lần này.

Sau thành công của Nam Phi Liên Hoàn KếThập Tứ Cô Nương, Nam Thư tiếp tục đầu tư số tiền lớn để thực hiện dự án web-drama có tên Ai Là Người Thứ Ba. Nếu như hai dự án trước theo thể loại cổ trang, giang hồ thì với Ai Là Người Thứ Ba, nữ diễn viên mang đến màu sắc hoàn toàn mới. Sản phẩm lần này đi theo khuynh hướng ngôn tình nhưng cũng đậm chất drama dưới cách kể chuyện của đạo diễn của Luk Vân. Bên cạnh Nam Thư, sự xuất hiện của dàn diễn viên gồm POM, Tú Vi, nghệ sĩ Thanh Hằng... với diễn xuất ấn tượng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Teaser Ai Là Người Thứ Ba

Nam Thư tiết lộ đây là dự án cô ấp ủ và đầu tư rất nhiều về mặt hình ảnh, nội dung... Chính nữ diễn viên là người đảm nhận vai trò sản xuất, viết kịch bản và liên tục làm việc với ê-kíp để tạo ra một sản phẩm chỉn chu, chất lượng. Nam Thư tiết lộ đây sẽ là câu chuyện với nhiều tình huống, diễn biến hấp dẫn. Cô tin chắc sẽ mang đến cho người xem nhiều trải nghiệm thú vị trong tình yêu. Nữ diễn viên tin chắc Ai Là Người Thứ Ba sẽ mang đến những góc máy đẹp như phim điện ảnh và chỉn chu nhất trong từng khung hình.

Bị trai đẹp phản bội ở Thập Tứ Cô Nương, Nam Thư quẫn trí nên đi làm... người thứ ba trong web drama mới? - Ảnh 2.

Kiều nữ làng hài giữ gương mặt lạnh tanh trong teaser

Điều này đã được kiểm chứng qua đoạn teaser rất ngắn được Nam Thư hé lộ. Teaser được mở đầu bằng thần thái ngút trời của kiều nữ làng hài Nam Thư khi tiến tới một lễ đường. Sau đó là gương mặt hốt hoảng của vai diễn do nghệ sĩ Thanh Hằng đảm nhận. Thế nhưng điều khó hiểu là ở chỗ, khán giả chưa thể đoán biết được ai là người thứ ba khi Nam Thư chỉ có đúng một câu thoại "Chúc mừng anh".

Bị trai đẹp phản bội ở Thập Tứ Cô Nương, Nam Thư quẫn trí nên đi làm... người thứ ba trong web drama mới? - Ảnh 3.
Bị trai đẹp phản bội ở Thập Tứ Cô Nương, Nam Thư quẫn trí nên đi làm... người thứ ba trong web drama mới? - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Thanh Hằng

Phim dự kiến ra mắt tập đầu tiên vào ngày 17/6 trên kênh YouTube Nam Thư Official.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kim Hee Sun: Mỹ nhân xinh đẹp từng đau đớn tới mức muốn giải nghệ, bỏ xứ ra đi vì ngoại hình con gái bị miệt thị

    Ở độ tuổi ngoài 40, Kim Hee Sun vẫn là cái tên được nhắc tới thường xuyên trên các bảng xếp hạng về nhan sắc.
  • Đọc thêm