Bị tố "nhái" tên BLACKPINK, rapper chị đại phản pháo cực gắt khiến antifan câm nín vì quá thuyết phục

Thái Dân, Theo Trí Thức Trẻ 15:12 21/12/2020

Mang nghệ danh na ná BLACKPINK nhưng nữ rapper này đã giải thích vô cùng thuyết phục, khiến antifan chẳng thể bắt bẻ cô.

Giant Pink là cái tên tương đối quen thuộc với cộng đồng fan hip-hop Hàn Quốc, cô nổi tiếng vì kỹ năng rap điêu luyện và thái độ thẳng thắn, sắc sảo. Vì nghệ danh của Giant Pink có từ "Pink" nên không ít antifan từng cho là nữ rapper này "nhái" tên của BLACKPINK, tuy nhiên cô chẳng ngại "dằn mặt" những kẻ đặt điều.

Bị tố nhái tên BLACKPINK, rapper chị đại phản pháo cực gắt khiến antifan câm nín vì quá thuyết phục - Ảnh 1.

Giant Pink từng bị tố...

Bị tố nhái tên BLACKPINK, rapper chị đại phản pháo cực gắt khiến antifan câm nín vì quá thuyết phục - Ảnh 2.

... bắt chước BLACKPINK chỉ vì tên của họ đều có từ "Pink"

Khi xuất hiện trên chương trình Reply Night, Giant Pink từng đọc bình luận ác ý rằng cô đạo nhái tên nhóm BLACKPINK. Thấy thế, cô liền phản pháo rằng mình ra mắt trước BLACKPINK nên việc sao chép tên gọi của girlgroup nhà YG là bất khả thi. Giant Pink thẳng thừng bác bỏ: "Tôi phản đối! BLACKPINK là hậu bối của tôi!".

Giant Pink tuyên bố cô debut trước BLACKPINK nên không có chuyện đạo nhái tên nhóm đàn em

Không chỉ có vậy, Giant Pink còn giải thích rằng có rất nhiều nghệ sĩ sử dụng từ "Pink" trong nghệ danh của mình. Theo nữ rapper, Apink là nhóm nhạc tiên phong vì debut năm 2011, cô xếp ở giữa, theo sau là BLACKPINK.

Giant Pink cho biết: "Apink xuất hiện đầu tiên rồi đến Giant Pink, sau đó là BLACKPINK! Thứ tự là như vậy! Tôi chỉ là 'Pink' ở giữa mà thôi! Tôi chỉ là 1 rapper mà nghệ danh có từ 'Pink', ra mắt giữa 2 nhóm idol nổi tiếng".

Nhiều nghệ sĩ lấy từ "Pink" làm nghệ danh, Giant Pink chỉ là 1 trong số đó mà thôi

Lời giải thích của Giant Pink chẳng những hợp lý mà còn vô cùng thuyết phục. Nữ rapper tên thật là Park Yun Ha, sinh năm 1991. Cô ra mắt trên sóng truyền hình qua chương trình Show Me The Money 5 vào tháng 5/2016, trong khi đó tới tận tháng 8 cùng năm BLACKPINK mới debut.

Giant Pink xuất hiện tại Show Me The Money 5 (tháng 5/2016)

Không chỉ xuất hiện tại Show Me The Money 5, Giant Pink còn tham gia cuộc thi rap Unpretty Rapstar 3 và giành chiến thắng. Hiện tại, cô hoạt động dưới trướng công ty hip-hop AIKM trực thuộc SM Entertainment.

MV Tuesday Is Better Than Monday - Giant Pink (ft. Red Velvet Yeri)

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bị tố nhái tên BLACKPINK, rapper chị đại phản pháo cực gắt khiến antifan câm nín vì quá thuyết phục - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ tiền cứu trợ

    Thuỷ Tiên hết bị netizen soi livestream cứu trợ miền Trung hồi năm ngoái lại bị Nathan Lee "cà khịa" chuyện từ 2008.
  • Đọc thêm