Bị tài xế taxi quấy rối tình dục hơn 30 phút, thiếu nữ Trung Quốc lén chụp ảnh tố cáo

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 16:07 27/07/2016

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đã hết sức giận dữ sau khi một đoạn status được đăng tải, kể về câu chuyện một tài xế taxi chỉ bị phạt 10 ngày dù có hành vi lạm dụng tình dục hành khách nữ khi đang lái xe.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc lại dậy sóng khi một đoạn status kể lại sự việc tài xế taxi lạm dụng tình dục một nữ hành khách mới 17 tuổi trên xe taxi được chia sẻ và nhanh chóng lan tràn trên Weibo.

Theo như thông tin được chia sẻ, cô gái 17 tuổi tới từ tỉnh Tứ Xuyên có chuyến đi du lịch tới tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc với bạn bè trong kỳ nghỉ hè. Để đi đến thành phố, cô đã gọi một chiếc taxi qua một ứng dụng gọi taxi trên điện thoại. Lúc đầu, cô gái ngồi trên ghế đầu. Tên tài xế taxi bắt đầu trò chuyện, hỏi han những câu hỏi thông thường như cô tới từ đâu? đi Triết Giang làm gì?

Bị tài xế taxi quấy rối tình dục hơn 30 phút, thiếu nữ Trung Quốc lén chụp ảnh tố cáo - Ảnh 1.

Tên tài xế taxi sàm sỡ cô gái khi đang lái xe

5 phút sau, gã tài xế bảo cô lên ghế trước ngồi để hai người có thể "chuyện trò dễ dàng hơn".

"Tôi chưa bao giờ gặp người xấu trước đó nên tôi vẫn lên ghế trước ngồi mà không mảy may suy nghĩ gì nhiều", cô gái chia sẻ. 

"Người lái xe vẫn tiếp tục với công việc. Hắn ta nói về bài tập sức khỏe trong 3 tháng của mình và hỏi xem tôi có vấn đề sức khỏe gì không. Tôi cảm ơn vì sự tử tế của hắn nhưng đã từ chối. Tôi không thể tưởng tượng được việc gã tài xế bắt đầu cho tay vào ngực mình và bảo tôi hít thở sâu".

Trong suốt lúc lái xe, gã tài xế tìm nhiều cớ để chạm vào thân thể của cô gái. "Hắn ta thậm chí cho tay vào quần tôi và tôi chỉ có thể gạt tay hắn ra mà thôi", cô gái kể lại.

Bị tài xế taxi quấy rối tình dục hơn 30 phút, thiếu nữ Trung Quốc lén chụp ảnh tố cáo - Ảnh 2.

Đoạn chat cô gái gửi lại cho người bạn mình.

Dù cô gái đã bảo hắn ta dừng lại nhưng tên lái xe vẫn tiếp tục những hành vi đồi bại, thậm chí còn đe dọa cô gái. Cuối cùng, hắn ta chỉ dừng lại khi chiếc xe phải nạp thêm nhiên liệu. May mắn thay, cô gái đã nhanh trí chụp lại ảnh, gửi tin nhắn để bạn báo cảnh sát.

Sau khi bị cảnh sát bắt, tên lái xe đó chỉ bị giam giữ 10 ngày và công ty taxi cũng chưa đưa ra quyết định xử phạt chính thức nào cả. 

Ngay sau khi đoạn status được đăng tải, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích cô gái vì ăn mặc hớ hênh và không chống trả quyết liệt. Tuy nhiên, một số khác cũng bày tỏ sự ủng hộ với cô gái: "Mọi người có thể dừng đổ lỗ cho cô gái đó không? Rõ ràng là cô ấy không làm gì sai cả. Chúng ta đáng nhẽ nên tán dương cô gái vì đã dũng cảm báo cáo lại vụ việc cho cảnh sát".

Đây không phải lần đầu tiên vụ việc tài xế taxi sàm sỡ hành khách trên xe khi cách đây không lâu, một cô gái 14 tuổi đã bị lạm dụng tình dục khi đang đi taxi từ trường về nhà.

Bị tài xế taxi quấy rối tình dục hơn 30 phút, thiếu nữ Trung Quốc lén chụp ảnh tố cáo - Ảnh 3.

Trước đó, một vụ việc khác đã xảy ra tại Trung Quốc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày