Bị tắc tia sữa, Lan Phương khóc nức nở khi con gái hạ đường huyết dẫn đến ngủ li bì

Sa, Theo Helino 20:14 30/05/2018

Thông tin được Lan Phương chia sẻ khiến nhiều dân mạng không khỏi lo lắng.

Sáng ngày 15/5, Lan Phương và ông xã ngoại quốc đã chào đón con gái đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội. Lần đầu làm mẹ, Lan Phương không tránh khỏi những bỡ ngỡ và khó khăn. Mới đây, nữ diễn viên bất ngờ tiết lộ việc bị tắc tia sữa khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Dù Lan Phương đã cố gắng chịu đựng cơn đau để có thể nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ nhưng bé vẫn bị mệt và thậm chí còn hạ đường huyết dẫn đến ngủ li bì. Chứng kiến con mệt mỏi, Lan Phương bật khóc nức nở.

Bị tắc tia sữa, Lan Phương khóc nức nở khi con gái hạ đường huyết dẫn đến ngủ li bì - Ảnh 1.

Lan Phương và con gái đầu lòng.

Bị tắc tia sữa, Lan Phương khóc nức nở khi con gái hạ đường huyết dẫn đến ngủ li bì - Ảnh 2.

Ông xã ngoại quốc giúp đỡ nữ diễn viên khá nhiều trong việc chăm con.

"Mẹ bị đau vì tắc sữa, em bú càng làm mẹ đau phát khóc. Nhưng mẹ cố cắn răng chịu đau để em bú. Rồi mẹ phải mát xa ngực đau không tưởng tượng được, rồi ngồi chiếu đèn hồng ngoại, rồi cặm cụi ngồi vắt sữa đến rát hết cả ngực, mãi vẫn chỉ có một tí sữa chảy vào bình cho em bú.

Mẹ không muốn em phải uống sữa ngoài nên có tí sữa nào là phải cố cho em bú hết. Qua ngày thứ 3 em thiếu sữa nên mệt lả người. Tắm sáng xong là ngủ suốt đến chiều. Daddy lo lắng hỏi bác sĩ. Bác sĩ đo đường huyết cho em mới biết em bị hạ đường huyết, bị mệt nên ngủ nhiều. Lúc đó mẹ đành để y tá cho em bú 1 bình sữa bột và ít đường cho em khoẻ lại. Đứng ngoài cửa kính nhìn vào phòng thấy em bú bình và nằm ngủ, mẹ bật khóc nức nở trên vai daddy.

Bị tắc tia sữa, Lan Phương khóc nức nở khi con gái hạ đường huyết dẫn đến ngủ li bì - Ảnh 3.

Con gái Lan Phương bị hạ đường huyết khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Đêm ấy mẹ nằm nhìn em, cứ nghĩ đến việc mẹ cố cho em bú sữa mẹ hoàn toàn nhưng lại không đủ sữa làm em bị hạ đường huyết như vậy là mẹ khóc. Nước mắt ướt hết gối mẹ. Mẹ thương em bé bỏng vô cùng. Từ hôm đó mẹ bắt đầu có một chút trầm cảm sau sinh mà người ta gọi là "baby blue" đấy" - Lan Phương chia sẻ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm