Khoe ảnh bên con gái một ngày tuổi, Lan Phương thấy cuộc sống thật kì diệu

Minh Tuệ, Theo Helino 17:43 16/05/2018

Vừa hạ sinh con gái được 1 ngày, Lan Phương đã chia sẻ hình ảnh của "thiên thần nhí" với người hâm mộ. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến chồng và tạo hóa đã đưa con gái tới cho cô.

Nữ diễn viên phim "Cô gái xấu xí" Lan Phương sinh con gái đầu lòng vào sáng ngày 15/05. Hôm nay, cô đã chia sẻ những cảm xúc đầu tiên sau một ngày làm mẹ, đồng thời tiết lộ cho người hâm mộ hình ảnh "thiên thần nhí" của gia đình. Cô gửi lời cảm ơn tới chồng và tạo hóa đã mang con đến bên cô và gửi lời yêu thương tới con gái nhỏ. Lan Phương còn tâm sự: "Một ngày nằm bên cạnh cơ thể bé bỏng ấy, lắng nghe tiếng kêu nho nhỏ, cảm nhận em vùi đầu vào ngực mẹ, mình mới cảm thấy cuộc sống thật kì diệu. Mình biết ơn anh và tạo hoá đã mang con đến bên mình... "

Trước tin Lan Phương đã mẹ tròn con vuông, cộng đồng mạng đã ngay lập tức gửi lời chúc mừng tới gia đình cô và chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe. Một số người còn nhận xét con gái nhỏ có chiếc mũi giống với nữ diễn viên. Trước đó, vào tối ngày 14/05, Lan Phương còn chia sẻ hình ảnh mình và chồng cùng Giấy đăng ký kết hôn. Như vậy, Lan Phương và chồng Tây vừa đón niềm vui trở thành vợ chồng hợp pháp vừa chào mừng thành viên mới đáng yêu.

Khoe ảnh bên con gái một ngày tuổi, Lan Phương thấy cuộc sống thật kì diệu - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ của Lan Phương khi trở thành "bà mẹ một con".

Khoe ảnh bên con gái một ngày tuổi, Lan Phương thấy cuộc sống thật kì diệu - Ảnh 2.

Hình ảnh Lan Phương và con gái Lina Linh Duffy.

Khoe ảnh bên con gái một ngày tuổi, Lan Phương thấy cuộc sống thật kì diệu - Ảnh 3.

Lan Phương chia sẻ việc cô và bạn trai trở thành vợ chồng hợp pháp trước khi sinh nở một ngày.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm