Bị soi vòng 1 khủng “bốc hơi” khi thả rông, Ngọc Trinh đáp 1 câu là biết mức độ hở bạo xứng danh nữ hoàng nội y

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:03 08/03/2021

Không hề né tránh hay đáp trả úp mở, Ngọc Trinh 1 phát đi vào vấn đề luôn!

Trong những ngày cuối tuần rảnh rỗi, Ngọc Trinh đã lên đồ ra phố để đi cafe gặp gỡ bạn bè. "Nữ hoàng nội y" hở bạo thì ai cũng biết rồi nên cô phải tranh thủ diện đồ khoe da thịt và đường cong nóng bỏng cho thiên hạ trầm trồ. Tuy nhiên, loạt ảnh Ngọc Trinh diện sơ mi trắng, thả rông vòng 1 vừa được cô đăng tải trên Instagram vào tối ngày 7/3 đã gây tranh cãi vì vòng 1 khủng thường thấy bỗng phẳng lì, mất hút.

Ngay lập tức, "Nữ hoàng nội y" đã có pha đáp trả vào lòng người. Nói rõ hơn, khi một netizen bình luận: "Ngực lúc to lúc không thấy ta", Ngọc Trinh liền trả lời: "Không mặt áo ngực lấy gì có ta". Chỉ 1 câu chốt hạ, Ngọc Trinh đã chứng minh mức độ hở bạo ngày càng tăng "level", đến nơi công cộng cũng tự nhận không mặc nội y. Dưới phần bình luận, netizen tiếp tục "khẩu chiến" vì chiếc áo chỉ cần sơ hở là lộ hàng ngay và luôn của Ngọc Trinh.

Bị soi vòng 1 khủng “bốc hơi” khi thả rông, Ngọc Trinh đáp 1 câu là biết mức độ hở bạo xứng danh nữ hoàng nội y - Ảnh 2.

Ngọc Trinh diện áo sơ mi trắng ra phố, tâm điểm đổ dồn vào vòng 1 bỗng dưng mất hút

Bị soi vòng 1 khủng “bốc hơi” khi thả rông, Ngọc Trinh đáp 1 câu là biết mức độ hở bạo xứng danh nữ hoàng nội y - Ảnh 3.

Ngọc Trinh liền thừa nhận không mặc nội y nên... lấy gì có vòng 1

Bị soi vòng 1 khủng “bốc hơi” khi thả rông, Ngọc Trinh đáp 1 câu là biết mức độ hở bạo xứng danh nữ hoàng nội y - Ảnh 4.

Ngọc Trinh ngày càng khoe body táo bạo, nay còn "thả rông" đi cafe cuối tuần

Ngọc Trinh là mỹ nhân thường xuyên gây hoang mang vì vòng 1 lúc khủng lúc lại phẳng lì, "bay màu"
Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm