Bị soi lộ diện bạn trai mới và thậm chí đã ra mắt gia đình, đây là động thái đầu tiên của Thu Quỳnh

AN, Theo Tổ quốc 09:00 28/03/2020

Ngoài ra Thu Quỳnh cũng có những chia sẻ riêng với truyền thông sau khi bị soi đã có tình mới hậu ly hôn Chí Nhân.

Hơn 1 ngày qua, chuyện đời tư của Thu Quỳnh trở thành tâm điểm bàn tán trong công chúng khi loạt ảnh được cho là diện mạo bạn trai mới của cô được chia sẻ rầm rộ. Theo đó, người này thường xuyên khoe những hình ảnh cực tình cảm bên nữ diễn viên trên trang cá nhân. Không chỉ vậy, Thu Quỳnh cũng đã ra mắt và thường xuyên có mặt tại nhà bạn trai tin đồn trong những ngày đặc biệt.

Giữa lúc chuyện tình cảm được công chúng đổ dồn sự quan tâm, Thu Quỳnh vẫn thoải mái đăng tải hình ảnh đời thường lên trang cá nhân và hoàn toàn không có bất cứ chia sẻ gì trên mạng xã hội. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng từ chối nói về bạn trai khi trả lời truyền thông và cho biết: "Chuyện tình cảm là chuyện riêng nên tôi không muốn chia sẻ. Hiện tại, hai mẹ con muốn cuộc sống bình yên. Nếu có chuyện tình yêu thì cũng là bình thường, vì tôi luôn muốn yêu và được yêu". Tuy nhiên trước loạt ảnh cực tình bên bạn trai tin đồn đang được chia sẻ, người hâm mộ của Thu Quỳnh vẫn dành nhiều lời chúc và mong cô sẽ tìm được bến đỗ hạnh phúc mới sau nhiều trắc trở tình cảm.

Động thái đầu tiên của Thu Quỳnh giữa lúc bị soi lộ diện bạn trai mới, còn tiến triển tốt đến mức đã ra mắt gia đình - Ảnh 2.

Thu Quỳnh thoải mái đăng tải hình ảnh đời thường lên trang cá nhân và phớt lờ mọi bàn tán trong công chúng khi lộ loạt ảnh được cho là bạn trai mới của cô.

Động thái đầu tiên của Thu Quỳnh giữa lúc bị soi lộ diện bạn trai mới, còn tiến triển tốt đến mức đã ra mắt gia đình - Ảnh 3.

Khoảnh khắc tình tứ của Thu Quỳnh và bạn trai tin đồn.

Động thái đầu tiên của Thu Quỳnh giữa lúc bị soi lộ diện bạn trai mới, còn tiến triển tốt đến mức đã ra mắt gia đình - Ảnh 4.
Động thái đầu tiên của Thu Quỳnh giữa lúc bị soi lộ diện bạn trai mới, còn tiến triển tốt đến mức đã ra mắt gia đình - Ảnh 5.

Nữ diễn viên thậm chí còn ra mắt gia đình bạn trai và luôn xuất hiện ở nhà anh trong những dịp đặc biệt.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm