Thám tử showbiz: Thu Quỳnh đã tìm được tình mới, còn ra mắt gia đình và thường xuyên lộ diện bên nhau dịp đặc biệt?

Thám tử showbiz, Theo Tổ quốc 08:00 27/03/2020

Bạn trai tin đồn của Thu Quỳnh thường xuyên khoe những hình ảnh tình tứ bên cô nàng lên trang cá nhân. Bất cứ một dịp đặc biệt nào tại gia đình người đàn ông này, nữ diễn viên cùng con trai đều có mặt.

Sau 4 năm ly hôn Chí Nhân, Thu Quỳnh thừa nhận đã có bạn trai mới, tâm lý và chiều chuộng nhưng diện mạo nhân vật bí ẩn này ra sao thì chưa từng 1 lần được cô hé lộ. Cho tới mới đây, "Thám tử showbiz" của chúng tôi đã nghe ngóng và phát hiện ra một nhân vật đặc biệt có nhiều tín hiệu cho thấy có thể chính là bạn trai mới của Thu Quỳnh.

Người này thường xuyên khoe những hình ảnh cực tình cảm bên nữ diễn viên trên trang cá nhân. Không chỉ vậy, lần theo những dấu vết, có thể thấy Thu Quỳnh đã ra mắt và thường xuyên có mặt tại nhà bạn trai tin đồn trong những ngày đặc biệt. Cặp đôi còn không ngần ngại "khẳng định chủ quyền" tay trong tay rất tình tứ trong mỗi khung hình.

Thám tử showbiz: Thu Quỳnh đã tìm được tình mới, còn ra mắt gia đình và thường xuyên lộ diện bên nhau dịp đặc biệt? - Ảnh 2.

Thu Quỳnh ôm tình tứ bạn trai tin đồn nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ.

Tình mới của Thu Quỳnh được biết là một người quay phim. Trước khi dính tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên, anh cũng từng trải qua 1 lần đổ vỡ hôn nhân và có 1 cô con gái riêng. Bé Be - con trai Thu Quỳnh tỏ ra rất thân thiết với con gái nhà "một nửa" đang được đồn đoán của mẹ.

Trong một bức ảnh khác, Thu Quỳnh để lộ hình xăm trên tay, dựa vai bạn trai tin đồn rất tình cảm.

Thám tử showbiz: Thu Quỳnh đã tìm được tình mới, còn ra mắt gia đình và thường xuyên lộ diện bên nhau dịp đặc biệt? - Ảnh 4.

Bất cứ một dịp đặc biêt nào tại gia đình nhà "bạn trai tin đồn", Thu Quỳnh và bé Be cũng đều có mặt.

Thám tử showbiz: Thu Quỳnh đã tìm được tình mới, còn ra mắt gia đình và thường xuyên lộ diện bên nhau dịp đặc biệt? - Ảnh 5.

Bạn trai tin đồn cũng nhiều lần chia sẻ ảnh bé Be và con gái chơi rất thân thiết với nhau. Thậm chí anh còn ẩn ý khẳng định mẹ con Thu Quỳnh chính là "gia đình" của anh.

Trước đó vào tháng 8/2019, Thu Quỳnh tiết lộ trên truyền thông rằng cô đã tìm được tình yêu mới cho mình. Dù không công khai danh tính bạn trai nhưng theo những chia sẻ ít ỏi của nữ diễn viên "Về nhà đi con", người đàn ông này đã giúp cô rất nhiều về mặt tinh thần và đặc biệt rất chu đáo.

Thu Quỳnh cho biết, bạn trai cô thường xuyên tự nấu cơm, đóng hộp rồi đem đến chỗ làm việc cho cô. Ngoài ra, anh còn rất dịu dàng, ga lăng. Theo lời Thu Quỳnh, anh không chỉ kiên nhẫn nấu những món ăn cô thích mà còn sẵn sàng đưa cô đi bất cứ nơi đâu cô muốn. Thậm chí khi ăn xong, anh cũng không ngần ngại lấy giấy lau miệng cho Thu Quỳnh. 

Thám tử showbiz: Thu Quỳnh đã tìm được tình mới, còn ra mắt gia đình và thường xuyên lộ diện bên nhau dịp đặc biệt? - Ảnh 6.

Trước đó, Thu Quỳnh từng thừa nhận có bạn trai rất biết cách yêu thương và chiều chuộng cô. Tuy nhiên, chưa một lần nữ diễn viên công khai diện mạo người này.

Thu Quỳnh thừa nhận chính hành động chu đáo của bạn trai đã làm cô rất xúc động, hạnh phúc. Đặc biệt, nữ diễn viên chia sẻ thêm người yêu mới có xuất phát điểm là bạn thân, chân thành và rất hiểu cho trái tim người phụ nữ đã trải qua đổ vỡ hôn nhân như cô. Người hâm mộ đang mong chờ Thu Quỳnh sẽ sớm công khai bạn trai trong một ngày không xa.

Thám tử showbiz: Thu Quỳnh đã tìm được tình mới, còn ra mắt gia đình và thường xuyên lộ diện bên nhau dịp đặc biệt? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm