Bị so sánh với Thư ký Kim sao thế và Hẹn hò chốn công sở, phim mới của Đàm Tùng Vận sẽ trở thành bom tấn hay bom xịt?

Mều Mưa, Theo Pháp Luật Và Bạn Đọc 09:40 02/05/2022

Với đề tài tình yêu chốn công sở, Xin gọi tôi là tổng giám kỳ vọng sẽ nhận được phản hồi tích cực từ công chúng.

Xin gọi tôi là tổng giám được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hồng Cửu, do Đàm Tùng VậnLâm Canh Tân đóng chính đã chính thức lên sóng cuối tháng 4 vừa qua. Vị tổng tài Lục Ký Minh (Lâm Canh Tân) và cô thư ký trẻ Ninh Mông (Đàm Tùng Vận) liên tục xảy ra những rắc rối, từ đó dẫn đến nảy sinh tình cảm ngọt ngào nhẹ nhàng.

Bị so sánh với Thư ký Kim sao thế và Hẹn hò chốn công sở, phim mới của Đàm Tùng Vận sẽ trở thành bom tấn hay bom xịt? - Ảnh 1.

Xin gọi tôi là tổng giám kỳ vọng sẽ nhận được phản hồi tích cực từ công chúng

Theo số liệu thống kê, thành tích của Xin gọi tôi là tổng giám có hơi khiêm tốn ngay từ những tập đầu tiên. Dù vậy cũng đã có nhiều lời khen ngợi dành cho bộ phim này trên trang Douban, phần lớn đều bày tỏ phim mang đến những tình tiết hài nhẹ nhàng và tinh tế, nội dung phim cũng không tệ.

Chẳng những vậy, nhân vật nữ chính Ninh Mông còn được đánh giá rất cao vì đúng chuẩn hình tượng nữ chính không ngừng vươn lên trong cuộc sống, nỗ lực phấn đấu trong công việc mà nhiều năm qua rất ít khi xuất hiện. Nét diễn của Đàm Tùng Vận cũng được cho là ổn định, ra dáng của một người thư ký trưởng thành. Xin gọi tôi là tổng giám là một tác phẩm ở mức ổn và có nhiều điểm sáng, tuy có nhiều sai sót nhưng không ảnh hưởng đáng kể đến phim.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến rằng, nhìn từ góc độ xây dựng nhân vật, Xin gọi tôi là tổng giám có nét tương đồng với bom tấn truyền hình Hàn Quốc Thư ký Kim sao thếHẹn hò chốn công sở gần đây, hay xa hơn nữa là Sam Sam đến rồi. Dù những bộ phim này đều theo mô típ “cũ rích” nhưng lại khiến người xem mê mệt, cách xây dựng hình tượng nữ chính dễ được lòng khán giả.

Bị so sánh với Thư ký Kim sao thế và Hẹn hò chốn công sở, phim mới của Đàm Tùng Vận sẽ trở thành bom tấn hay bom xịt? - Ảnh 2.

Thư ký Kim sao thế và...

Bị so sánh với Thư ký Kim sao thế và Hẹn hò chốn công sở, phim mới của Đàm Tùng Vận sẽ trở thành bom tấn hay bom xịt? - Ảnh 3.

... Hẹn hò chốn công sở đều là hai bom tấn truyền hình với chủ đề tình yêu giữa tổng tài và nhân viên.

Thậm chí, vai diễn Ninh Mông của Đàm Tùng Vận còn được truyền thông Trung Quốc kỳ vọng sẽ trở thành phương thuốc cứu vãn cho thực trạng điện ảnh đầy nữ chính xuyên không ở đất nước này. Về thiết lập nhân vật, ngoại hình của Đàm Tùng Vận không thích hợp để đóng phim truyền hình về đề tài công sở, tuy nhiên chỉ sau tập đầu tiên, nữ diễn viên đã chinh phục khán giả bằng kỹ năng diễn xuất ổn định của mình.

Lâm Canh Tân cũng đã thể hiện tròn vai một người sếp tài giỏi nhưng vô cùng kiêu ngạo, hay có cách hành xử chẳng giống ai.

Bị so sánh với Thư ký Kim sao thế và Hẹn hò chốn công sở, phim mới của Đàm Tùng Vận sẽ trở thành bom tấn hay bom xịt? - Ảnh 4.
Bị so sánh với Thư ký Kim sao thế và Hẹn hò chốn công sở, phim mới của Đàm Tùng Vận sẽ trở thành bom tấn hay bom xịt? - Ảnh 5.

Vẻ ngoài của Đàm Tùng Vận không hợp với hình tượng nữ nhân viên công sở nhưng diễn xuất của cô đã lấy được thiện cảm từ khán giả

Hiện tại Xin gọi tôi là tổng giám chỉ mới phát sóng những tập đầu tiên, còn quá sớm để kết luận phim sẽ là bom tấn về tình yêu công sở hay sẽ trở thành bom xịt mới của truyền hình Hoa ngữ. Nhưng tựu chung, đây vẫn là một bộ phim được đánh giá là đáng xem trong tháng 5 này.

https://afamily.vn/bi-so-sanh-voi-thu-ky-kim-sao-the-va-hen-ho-chon-cong-so-phim-moi-cua-dam-tung-van-se-tro-thanh-bom-tan-hay-bom-xit-20220501234342042.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm