Bị ship thiếu đồ, cô nàng nhanh trí nghĩ ra cách ăn bún chả… bằng cốc nhưng cú “plot twist” cuối cùng khiến ai nấy đều ngẩn người ra

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 22:17 26/05/2020

“Trong cái rủi có cái đen” nó là như thế...

Lại là 1001 câu chuyện éo le từ nhóm Ghét bếp, không nghiện nhà đây. Nổi lên là nơi để hội gái đoảng khoe những tác phẩm có thù với bếp núc, nhà cửa, sau dần dà, nhóm còn trở thành diễn đàn trút bầu tâm sự với đủ thể loại chuyện, đa số đều đem đến tiếng cười, thậm chí còn là nhiều kiến thức, mẹo vặt hữu ích cho cư dân mạng.

Mới đây, một tình huống trong nhóm đang thu hút đông đảo sự chú ý của các thành viên. Chuyện là một cô vợ nọ được chồng ship cho suất bún chả ăn sáng, nhưng không hiểu kiểu gì mà chẳng có bát để ăn. Không nản chí, nàng đã nghĩ ngay ra phương án cho nước mắm và bún… vào cốc để ăn, cũng may là vừa vặn, sạch sẽ.

Bị ship thiếu đồ, cô nàng nhanh trí nghĩ ra cách ăn bún chả… bằng cốc nhưng cú “plot twist” cuối cùng khiến ai nấy đều ngẩn người ra - Ảnh 1.

Ăn bún chả trong cốc? Nghe rất sai nhưng thôi có còn hơn không.

Đang hí hửng vì sự nhanh trí của mình, cô nàng (và cả cư dân mạng) cũng không ngờ câu chuyện còn có một “plot twist” cực khủng ở phía sau, đó là: KHÔNG CÓ ĐŨA! Trước tình huống éo le này, cô nàng chỉ biết chụp lại và chia sẻ với các thành viên trong nhóm Ghét bếp, không nghiện nhà.

Bị ship thiếu đồ, cô nàng nhanh trí nghĩ ra cách ăn bún chả… bằng cốc nhưng cú “plot twist” cuối cùng khiến ai nấy đều ngẩn người ra - Ảnh 2.

Bức ảnh thu hút hơn 8,2k react và hơn 800 comment.

Đúng là trong cái rủi có cái… rủi hơn. Nhưng không ngờ cô nàng lại nhận được rất nhiều bình luận “hiến kế” khá khả thi từ các thành viên đó nhé!

- “Khoảnh khắc ấy là mình chắc quát chồng luôn quá, đọc mà bần thần! Ngó quanh văn phòng có cái đũa nào không, kiểu gì chả có người chuẩn bị sẵn”.

- “Em gợi ý chị lấy hai cái bút bi rỗng (hết mực) ý, nhanh gọn xong vứt đi luôn”.

- “Văn phòng gì có xì dầu mà không có đũa vậy, kiến nghị sếp lắp ngay cái chạm nhé”.

- “Hy sinh hai cái bút chì là xong, món này ngon mà ăn không có đũa là chịu chết rồi”.

- “Lấy bút hoặc ống hút gắp tạm nhé, và về bắt đền chồng. Chả chu đáo gì cả!”.

Từ vụ này chúng ta có thể rút kinh nghiệm là nên chuẩn bị một bộ thìa - đũa mang đi theo người để lúc nào cũng tiện dùng, vừa đảm bảo vệ sinh và bảo vệ môi trường, vừa tránh được “trong cái rủi có cái đen” như tình huống này đấy.

Nguồn: Bích Ngọc/ Ghét bếp, không nghiện nhà.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm