Bí quyết giúp bạn trẻ tránh bị mất tiền khi giao dịch ngân hàng trực tuyến

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 05/05/2017

Sự phát triển ồ ạt của các trang mạng thương mại điện tử giúp tín đồ mua sắm tuổi teen ngày càng thuận tiện hơn trong việc rinh về nhà những món đồ mà mình ưng ý.

Tuy nhiên giới trẻ cũng là đối tượng dễ bị các “hacker” nhắm vào nhiều nhất với mưu đồ trục lợi, chiếm đoạt tài sản thông qua những giao dịch online. Và nếu không trang bị cho mình những kiến thức phòng tránh, bạn có nguy cơ sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo bị mất tiền bởi những thủ đoạn ngày càng tinh vi của kẻ gian công nghệ.

Thấu hiểu được nỗi lo sợ của các bạn trẻ, và cũng để giúp họ giao dịch an toàn hơn thông qua ngân hàng điện tử, mới đây ACB đã giới thiệu một quy trình phòng ngừa và ngăn chặn nạn chiếm đoạt tài sản qua kênh giao dịch ngân hàng điện tử, rất dễ hiệu và hiệu quả.

Info Graphic dưới sẽ mô tả cho các bạn những tình huống có thể xảy đến với mình, để tạo kẽ hở cho tin tặc tấn công tài khoản cá nhân sau đó trục lợi bằng hành vi chiếm đoạt. Và bên cạnh đó không thể thiếu quy trình phòng ngừa và ngăn chặn hiệu quả.

Bí quyết giúp bạn trẻ tránh bị mất tiền khi giao dịch ngân hàng trực tuyến - Ảnh 1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm