Bí quyết giữ mãi tuổi xuân của Ngọc Trinh chính là nói không với phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng sự thật có phải như vậy?

Me, Theo Helino 21:00 30/01/2020

Lục lại những bức ảnh trước đây của Ngọc Trinh, dễ thấy ngoài làn da trắng bật tông thay đổi 180 độ thì một vài đường nét trên khuôn mặt cũng có sự khác biệt rõ rệt.

Đầu năm xuân mới, Ngọc Trinh khoe nhan sắc tuổi 30+ xinh đẹp ngọt ngào như mới đôi mươi. Nhan sắc của nữ hoàng nội y luôn khiến công chúng xuýt xoa về độ trẻ trung ngây thơ với làn da trắng mịn, khuôn mặt bầu bĩnh cùng đôi mắt to tròn ngây thơ.

Bí quyết giữ mãi tuổi xuân của Ngọc Trinh chính là nói không với phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng sự thật có phải như vậy? - Ảnh 1.
Bí quyết giữ mãi tuổi xuân của Ngọc Trinh chính là nói không với phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng sự thật có phải như vậy? - Ảnh 2.

Không ít người mong chờ Ngọc Trinh chia sẻ bí quyết giữ mãi nhan sắc thanh xuân như vậy, nhưng Ngọc Trinh chỉ trả lời một câu ngắn gọn xúc tích: "Chắc là do chị không phẫu thuật thẩm mỹ".

Bí quyết giữ mãi tuổi xuân của Ngọc Trinh chính là nói không với phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng sự thật có phải như vậy? - Ảnh 3.

Tự nhận mình không phẫu thuật thẩm mỹ nhưng thực tế Ngọc Trinh từng nhiều lần vướng nghi án "chỉnh sửa". Lục lại những bức ảnh trước đây của Ngọc Trinh, ngoài làn da trắng bật tông thay đổi 180 độ thì một vài đường nét trên khuôn mặt cũng có sự khác biệt rõ rệt.

Bí quyết giữ mãi tuổi xuân của Ngọc Trinh chính là nói không với phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng sự thật có phải như vậy? - Ảnh 4.

Trước đây gương mặt của Ngọc Trinh khá tròn với phần cằm ngắn nhưng giờ đây, mặt cô đã thanh thoát hơn với chiếc cằm dài hơn đáng kể. Nhiều người phỏng đoán người đẹp Trà Vinh đã tiêm filler chút đỉnh.

Bí quyết giữ mãi tuổi xuân của Ngọc Trinh chính là nói không với phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng sự thật có phải như vậy? - Ảnh 5.

Chiếc mũi của Ngọc Trinh cũng có khác biệt đáng kể so với thuở mới bước chân vào showbiz. Trước đây, phần đầu mũi của cô khá thô nhưng giờ đã thon gọn hơn, phần sống mũi cũng cao hơn đôi chút, nhờ vậy mà khuôn mặt cũng thanh thoát hơn hẳn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm