Bị “push” hụt đã đành, thành viên mờ nhạt của TWICE còn là người duy nhất trong nhóm bị 2 nhà đài “ém nhẹm” fancam khiến fan tức giận

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 08/06/2020

Thành viên này của TWICE là người duy nhất trong nhóm không được Mnet và SBS đăng tải fancam cá nhân.

TWICE hiện đang tích cực quảng bá ca khúc "MORE & MORE" bằng những tiết mục được đầu tư công phu trên các show âm nhạc. Các đài truyền hình cũng liên tục tung fancam cá nhân của từng thành viên để chiều lòng khán giả, thế nhưng fan của TWICE mới đây đã tỏ ra phẫn nộ khi chỉ mình Jeongyeon là không có fancam sau khi trình diễn tại M Countdown và Inkigayo.

Các fan đã nhận ra rằng sau buổi diễn tại show âm nhạc M Countdown (4/6) và Inkigayo (7/6), ngoài Jeongyeon thì 8 thành viên của TWICE đều được Mnet và SBS đăng fancam cá nhân. 1 số người đoán rằng đây có thể là yêu cầu riêng của Jeongyeon vì phong cách của cô, tuy nhiên lý do này không nhận được sự đồng tình của đa số.

Bị “push” hụt đã đành, thành viên mờ nhạt của TWICE còn là người duy nhất trong nhóm bị 2 nhà đài “ém nhẹm” fancam khiến fan tức giận - Ảnh 1.

Cả Mnet...

Bị “push” hụt đã đành, thành viên mờ nhạt của TWICE còn là người duy nhất trong nhóm bị 2 nhà đài “ém nhẹm” fancam khiến fan tức giận - Ảnh 2.

... lẫn SBS đều không đăng fancam của Jeongyeon trong sân khấu quảng bá "MORE & MORE" của TWICE

Sự phẫn nộ của fandom ONCE đã khiến họ đồng loạt trend hashtag #RespectJeongyeon (Tôn trọng Jeongyeon) nhằm gây sức ép tới Mnet và SBS. Qua đó, các fan yêu cầu 2 nhà đài giải thích lý do vì sao không đăng fancam của nữ idol.

Bị “push” hụt đã đành, thành viên mờ nhạt của TWICE còn là người duy nhất trong nhóm bị 2 nhà đài “ém nhẹm” fancam khiến fan tức giận - Ảnh 3.

"Cả M Countdown và Inkigayo đều đăng fancam của các thành viên trừ Jeongyeon. Xin hãy đăng fancam của cô ấy, hoặc ít nhất đưa ra lời giải thích vì sao không làm thế trong khi cô ấy cũng là 1 thành viên của nhóm".

Bị “push” hụt đã đành, thành viên mờ nhạt của TWICE còn là người duy nhất trong nhóm bị 2 nhà đài “ém nhẹm” fancam khiến fan tức giận - Ảnh 4.

"Thật sự loạn, ý tôi là hãy tưởng tượng có bao nhiêu người đang tìm kiếm về TWICE dạo gần đây... Đây là lần comeback lớn nhất của họ và các người nói với tôi rằng 1 trong các thành viên bị xóa sổ ư? Hãy tưởng tượng cô ấy cảm thấy như thế nào đi?"

Fancam cá nhân của từ lâu đã trở thành công cụ quảng bá hình ảnh hữu hiệu của các thần tượng. Lượng view của fancam còn là 1 trong những thước đo quan trọng để đánh giá sự nổi tiếng của người biểu diễn. Do đó việc Jeongyeon bị nhà đài "ém" fancam được coi là thiệt thòi lớn đối với cô, nhất là khi nữ idol chưa thể bật lên, bị coi là thành viên mờ nhạt trong TWICE dù đã debut được 5 năm.

Bị “push” hụt đã đành, thành viên mờ nhạt của TWICE còn là người duy nhất trong nhóm bị 2 nhà đài “ém nhẹm” fancam khiến fan tức giận - Ảnh 5.

Việc Jeongyeon không có fancam cá nhân được coi là thiệt thòi lớn trong việc quảng bá hình ảnh của cô

Không chỉ có vậy, Jeongyeon không được Mnet và SBS đăng fancam cá nhân được coi là "giọt nước tràn ly" với người hâm mộ của nữ idol sau hàng loạt tranh cãi liên quan đến việc cô không được trao cơ hội tỏa sáng trong ca khúc "MORE & MORE". Khi TWICE chưa chính thức comeback, nhiều người từng đoán lần này Jeongyeon sẽ được JYP "push mạnh" khi nữ idol là người cuối cùng trong chuỗi comeback trailer, có nhiều "hint" cho thấy cô là nhân vật quan trọng trong các giả thuyết liên quan đến nhóm,…

Thế nhưng khi MV "MORE & MORE" ra mắt, Jeongyeon gần như "tàng hình" khi cảnh quay solo của cô chỉ kéo dài vỏn vẹn 12 giây, phần hát cũng chỉ xếp thứ 6 dù cô là lead vocal có giọng hát tốt, ổn định nhất nhì nhóm.

Thời lượng lên hình của Jeongyeon trong MV "MORE & MORE"

Jeongyeon không được tỏa sáng trong lần comeback mới nhất đã đành, lại còn bị nhà đài "ém" fancam khiến fan phẫn nộ. Họ cho rằng nữ idol sinh năm 1996 vẫn bị "bỏ quên" dù cô có nhan sắc và tài năng, hoàn toàn có cơ hội nổi tiếng hơn nữa nếu được quan tâm đúng mực.

Nguồn tham khảo: AK

Bị “push” hụt đã đành, thành viên mờ nhạt của TWICE còn là người duy nhất trong nhóm bị 2 nhà đài “ém nhẹm” fancam khiến fan tức giận - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngân 98 - Linh Ka: Dùng thị phi lấn sân showbiz, người nỗ lực lột xác, kẻ dần trượt dài theo chiêu trò

    Hướng đi, vị trí của Ngân 98 và Linh Ka khác biệt rõ nét sau nhiều năm vướng ồn ào phát ngôn gây sốc.
  • Đọc thêm