Ngọc Trinh hé lộ cách tình cũ xử lý hình xăm tên mình trên cơ thể sau cú sốc bị phản bội, xuống tóc quy y

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 26/08/2021

Thời điểm còn hẹn hò, Ngọc Trinh được bạn trai cầu thủ xăm họ tên của cô lên người. Vậy sau khi tan vỡ thì Liễu Quang Vinh sẽ xử lý ra sao?

Nổi tiếng là mỹ nhân giàu có và sexy trong showbiz, diễn viên Ngọc Trinh gây sốc khi đăng ảnh đã cạo trọc đầu để đi tìm bình yên nơi cửa phật. Giữa lúc dân tình đang thắc mắc, Ngọc Trinh đã lên tiếng cho biết cô quyết định quy y sau khi phát hiện bị người yêu "cắm sừng" dù cả hai đã ra mắt gia đình và chuẩn cho hôn lễ.

Cho đến tối ngày 25/8, Ngọc Trinh lần đầu lên tiếng nói rõ tình trạng hiện tại với người yêu cũ, đồng thời quyết định kết thúc những drama đã diễn ra trong thời gian qua. Nữ diễn viên chia sẻ đã tha thứ cho người yêu cũ vì những lỗi lầm trong quá khứ.

Không trực tiếp nhắc tên Liễu Quang Vinh nhưng Ngọc Trinh đã nghẹn ngào xúc động nhắn nhủ: "Cảm ơn bạn vì đã xuất hiện vào những năm tháng tuổi trẻ bồng bột cuối cùng còn sót lại trong tôi, để tôi nhận ra được giá trị thực thụ của cuộc sống này, một thanh xuân khắc cốt ghi tâm. Hãy hạnh phúc với lựa chọn của bạn ngày hôm qua, và cầu mong cuộc đời còn lại ở ngày mai bạn sẽ được trọn vẹn, không còn một lần nào nói ra hai từ hối tiếc như hôm nay đã nói với tôi nữa".

Ngọc Trinh hé lộ cách tình cũ xử lý hình xăm tên mình trên cơ thể sau cú sốc bị phản bội, xuống tóc quy y - Ảnh 2.

Ngọc Trinh lên tiếng nhắn nhủ đến người yêu cũ sau khi trải qua drama tình ái bị "cắm sừng"

Kèm theo đó, nữ diễn viên đã hé lộ tin nhắn riêng tư từ phía Liễu Quang Vinh. Nam cầu thủ thừa nhận vẫn còn quan tâm, thương người cũ sau khi tan vỡ: "Tui thương bà mà, tui trước giờ vẫn thương bà. Đó là nói thật". Lúc còn mặn nồng, Liễu Quang Vinh đã xăm tên Lê Ngọc Trinh lên người, nhiều người không khỏi thắc mắc liệu anh sẽ xử lý như thế nào sau khi chia tay. Trong tin nhắn với Ngọc Trinh, nam cầu thủ khẳng định không xoá đi hình xăm kia mà sẽ giữ lại và xem như đó là 1 kỷ niệm đẹp của cả hai.

Sau tất cả mọi lùm xùm, cặp đôi chọn cách chấm dứt mối quan hệ theo cách văn minh, tôn trọng đối phương. Cư dân mạng gửi lời an ủi Ngọc Trinh, ai cũng tiếc nuối cho chuyện tình đẹp của cả hai ngỡ viên mãn nhưng nay đã kết thúc.

Ngọc Trinh hé lộ cách tình cũ xử lý hình xăm tên mình trên cơ thể sau cú sốc bị phản bội, xuống tóc quy y - Ảnh 3.

Tin nhắn từ phía bạn trai cũ của Ngọc Trinh, anh cho biết vẫn còn yêu thương và quan tâm người cũ

Ngọc Trinh hé lộ cách tình cũ xử lý hình xăm tên mình trên cơ thể sau cú sốc bị phản bội, xuống tóc quy y - Ảnh 4.

Hình xăm trên người cầu thủ Liễu Quang Vinh sẽ là kỷ niệm cho cuộc tình của cả hai

Cặp đôi cứ ngỡ sắp chạm đích hạnh phúc nhưng cuối cùng nay đã đường ai nấy đi

Ngọc Trinh hé lộ cách tình cũ xử lý hình xăm tên mình trên cơ thể sau cú sốc bị phản bội, xuống tóc quy y - Ảnh 6.

Ngọc Trinh đã cạo trọc đầu và tạm nghỉ ngơi để tận hưởng cuộc sống bình yên

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm