Bị ốm đến khản tiếng trước trận, Mạc Hồng Quân vào sân vẫn hét thẳng mặt rồi suýt gây gổ với ngoại binh Quảng Nam

GN, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 31/10/2020

Bị ốm và không thể thi đấu ngay từ đầu nhưng khi được tung vào sân, Mạc Hồng Quân vẫn chiến đấu hết mình để mang về những bàn gỡ cho CLB Hải Phòng trong cuộc đối đầu với Quảng Nam ngày 31/10.

Bị ốm đến khản tiếng trước trận, Mạc Hồng Quân vào sân vẫn hét thẳng mặt rồi suýt gây gổ với ngoại binh Quảng Nam - Ảnh 1.

Theo trợ lý Lê Quốc Vượng của CLB Hải Phòng, Mạc Hồng Quân đã bị ốm trước trận. Anh sốt cao và bị khản tiếng nên chủ động xin phép ngồi dự bị

Bị ốm đến khản tiếng trước trận, Mạc Hồng Quân vào sân vẫn hét thẳng mặt rồi suýt gây gổ với ngoại binh Quảng Nam - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khi Hải Phòng thua 0-3 sau hiệp 1, Mạc Hồng Quân đã được tung vào sân. Anh lập tức tạo được những sự ảnh hưởng nhất định, đặc biệt là về tinh thần

Bị ốm đến khản tiếng trước trận, Mạc Hồng Quân vào sân vẫn hét thẳng mặt rồi suýt gây gổ với ngoại binh Quảng Nam - Ảnh 3.

Dù bị khản tiếng nhưng Mạc Hồng Quân không ngừng hò hét, anh thậm chí quát thẳng mặt ngoại binh Oliveira sau một tình huống xấu chơi

Bị ốm đến khản tiếng trước trận, Mạc Hồng Quân vào sân vẫn hét thẳng mặt rồi suýt gây gổ với ngoại binh Quảng Nam - Ảnh 4.

Phải nhờ sự can thiệp của đồng đội, Mạc Hồng Quân mới không gây gổ với Oliveira. Với vốn tiếng Anh tốt, Mạc Hồng Quân sẵn sàng nói chuyện trái phải với các cầu thủ "Tây"

Trọng tài cũng phải nói chuyện khá lâu với Mạc Hồng Quân

Bị ốm đến khản tiếng trước trận, Mạc Hồng Quân vào sân vẫn hét thẳng mặt rồi suýt gây gổ với ngoại binh Quảng Nam - Ảnh 6.

Sự năng nổ của Mạc Hồng Quân giúp tuyến giữa của Hải Phòng chơi tốt hơn sau hiệp 1 bị gãy vụn

Bị ốm đến khản tiếng trước trận, Mạc Hồng Quân vào sân vẫn hét thẳng mặt rồi suýt gây gổ với ngoại binh Quảng Nam - Ảnh 7.

Quảng Nam có được 3 bàn thắng sau 25 phút thi đấu

Bị ốm đến khản tiếng trước trận, Mạc Hồng Quân vào sân vẫn hét thẳng mặt rồi suýt gây gổ với ngoại binh Quảng Nam - Ảnh 8.

Nhiều CĐV nghi ngờ về động lực thi đấu của đội nhà

Bị ốm đến khản tiếng trước trận, Mạc Hồng Quân vào sân vẫn hét thẳng mặt rồi suýt gây gổ với ngoại binh Quảng Nam - Ảnh 9.

Tuy nhiên, trong hiệp 2, Hải Phòng chơi tốt hơn và có hai bàn thắng do công Diego và Mpande

Bị ốm đến khản tiếng trước trận, Mạc Hồng Quân vào sân vẫn hét thẳng mặt rồi suýt gây gổ với ngoại binh Quảng Nam - Ảnh 10.

Cầu thủ Quảng Nam thất vọng khi không thể vượt qua chính mình, có thời điểm họ chỉ cách suất trụ hạng đúng 1 bàn thắng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm